• Một triệu máy lọc nước R.O cho một triệu gia đình Việt

  Một triệu máy lọc nước R.O cho một triệu gia đình Việt

  ANTD.VN -Với mong muốn mang nguồn nước sạch đến cho người dân, nâng cao nhận thức bảo vệ nguồn nước đồng thời tiếp tục gia tăng ưu đãi từ chương trình “Một triệu máy lọc nước R.O cho một triệu gia đình Việt”, tập đoàn Tân Á Đại Thành tặng thêm 01 bộ ly cao cấp cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm máy lọc nước R.O Tân Á Pro+ trong thời gian từ ngày 1/3/2017 đến hết ngày 30/4/2017.

 • "Vòng lửa" của nhật thực toàn phần sắp xuất hiện

  "Vòng lửa" của nhật thực toàn phần sắp xuất hiện

  ANTD.VN - Ngày mai 26-2, hiện tượng nhật thực toàn phần đầu tiên của năm 2017 sẽ xuất hiện. Mặt trời sẽ “ăn” mặt trăng, chỉ còn lại vầng sáng xung quanh như một “vòng lửa” mảnh mai rực rỡ trên bầu trời. 

 • Video hổ bị nhân viên sở thú ngược đãi

  Video hổ bị nhân viên sở thú ngược đãi

  ANTD.VN - Ngày 17-2, Dailymail đăng tải một video ghi lại cảnh một con hổ sợ hãi, cố gắng thoát khỏi sự ngược đãi của nhân viên sở thú, đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người đặc biệt là các nhà bảo vệ động vật. 

 • Xét nghiệm máu bằng… đồ chơi trị giá 5.000 đồng

  Xét nghiệm máu bằng… đồ chơi trị giá 5.000 đồng

  ANTD.VN - Lấy ý tưởng từ món đồ chơi tùng xèng, các nhà khoa học từ Đại học Stanford (Mỹ) đã tạo ra một chiếc máy ly tâm kéo tay có thể sử dụng làm xét nghiệm máu mang lại hiệu quả cao mà giá thành cực rẻ, chỉ 20 cent (tương đương 5.000 VND).

 • Trao 1000 suất quà cho các em nhỏ lang thang cơ nhỡ trên địa bàn Hà Nội

  Trao 1000 suất quà cho các em nhỏ lang thang cơ nhỡ trên địa bàn Hà Nội

  ANTD.VN - Diễn ra vào ngày đầu tiên của năm mới 2017 (1-1), chương trình thiện nguyện “Xuân yêu thương” đã trao 1000 suất quà dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, lang thang cơ nhỡ, khuyết tật trên địa bàn Hà Nội. Ban tổ chức (BTC) mong muốn, qua chương trình, các em sẽ được đón một mùa xuân đầm ấm, an lành.

 • Tàu vũ trụ Nga vỡ tung sau khi phóng

  Tàu vũ trụ Nga vỡ tung sau khi phóng

  ANTD.VN - Một tàu vũ trụ chở hàng không người lái của Nga đã vỡ tung trong khí quyển và rơi xuống khu vực Siberia khi đang trên đường tới Trạm vũ trụ quốc tế (ISS).

 • Chai nước tự phân hủy làm từ tảo biển

  Chai nước tự phân hủy làm từ tảo biển

  ANTD.VN - Một hy vọng mới, một giải pháp mới trong ngành sản xuất nhựa công nghiệp được mở ra khi nhà thiết kế người Iceland Ari Jonsson đã tạo ra chai nước làm từ tảo biển và có khả năng tự phân hủy sinh học sau khi sử dụng.

 • Nga nâng cấp mạng lưới giám sát không gian vũ trụ

  Nga nâng cấp mạng lưới giám sát không gian vũ trụ

  ANTD.VN - Theo đại diện Lực lượng Hàng không vũ trụ Nga, Đại tá Andrei Ivashina, những thiết bị mới của hệ thống giám sát không gian vũ trụ Nga sẽ được thiết lập ở núi Altai, Viễn Đông, vùng Buryatia của Đông Siberia và bán đảo Crimea.

 • Biến nước thải thành dầu thô sinh học

  Biến nước thải thành dầu thô sinh học

  ANTD.VN - Nhà máy xử lý nước thải trong tương lai có thể trực tiếp biến nước thải thành dầu thô sinh học (biocrude) chỉ trong vòng vài phút nhờ nghiên cứu của Phòng Thí nghiệm quốc gia Tây Bắc Thái Bình Dương (PNNL) thuộc Bộ Năng lượng Mỹ.

 • Bỏ phiếu bầu Tổng thống Mỹ từ vũ trụ xa xôi

  Bỏ phiếu bầu Tổng thống Mỹ từ vũ trụ xa xôi

  ANTD.VN - Nhà du hành người Mỹ đã bỏ phiếu bầu Tổng thống khi đang thực hiện nhiệm vụ ở ngoài không gian. Hành động này phù hợp với phương châm của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) là “bỏ phiếu trong lúc bạn đang trôi nổi”.

 • Cắm dây dẫn vào "Mặt trời" để dùng điện suốt đời

  Cắm dây dẫn vào "Mặt trời" để dùng điện suốt đời

  ANTD.VN - Một loạt các phản ứng diễn ra tương tự trên Mặt trời đang được các nhà khoa học Mỹ triển khai trong dự án “Mặt trời thu nhỏ”, một nhà máy điện nhiệt hạch có khả năng mang lại nguồn năng lượng gần như vô tận cho con người với độ an toàn được đánh giá cao.

 • Kính viễn vọng vô tuyến lớn nhất thế giới

  Kính viễn vọng vô tuyến lớn nhất thế giới

  ANTD.VN - Chiếc Kính viễn vọng hình cầu khẩu độ 500m (FAST) của Trung Quốc sẽ bắt đầu thu thập các hiện tượng trên bầu trời, bao gồm dấu hiệu của sự sống ngoài Trái đất vào cuối tháng này. 

 • Tàu thăm dò Juno tiến gần Sao Mộc

  Tàu thăm dò Juno tiến gần Sao Mộc

  ANTD.VN - Tàu thăm dò của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) lần đầu tiên tiến gần đến Sao Mộc kể từ khi bay vào quỹ đạo hành tinh này đầu tháng 7.

 • Tên lửa Trung Quốc rơi xuống đất Mỹ

  Tên lửa Trung Quốc rơi xuống đất Mỹ

  ANTĐ - Một vệt sáng xanh bí ẩn bất ngờ vụt qua bầu trời Mỹ từ bắc California đến Las Vegas, Nevada tối 27-7. Vệt sáng này sau đó được xác nhận là một phần tên lửa của Trung Quốc.

 • Ý tưởng xây nhà chống thiên tai từ... vỏ dừa

  Ý tưởng xây nhà chống thiên tai từ... vỏ dừa

  ANTĐ - Các chuyên gia thuộc Đại học Freiburg (Đức) đang nghiên cứu chế tạo một loại vật liệu siêu bền có khả năng ngăn chặn các vết nứt, giúp cho công trình xây dựng đứng vững trước mọi thảm họa thiên tai với cảm hứng lấy từ chính vỏ dừa. Nghiên cứu mang lại hy vọng cho  người dân ở các quốc gia thường xuyên bị đe dọa bởi bão lũ, động đất, sóng thần...

 • Thang máy lên vũ trụ đầu tiên trên thế giới

  Thang máy lên vũ trụ đầu tiên trên thế giới

  ANTĐ - Sau rất nhiều nỗ lực, các nhà khoa học thuộc Đại học Shizuoka, Nhật Bản đã phát minh ra chiếc thang máy đầu tiên trên giới dẫn lên trạm vũ trụ và chuẩn bị đưa vào thử nghiệm.