Tổng Giám mục Tổng giáo phận Hà Nội chúc mừng xuân mới Công an Thủ đô

  • 20/01/2022 16:27
  • 0 bình luận
  • Đức Trí
  • In bài
ANTD.VN - Trước thềm xuân mới Nhâm Dần 2022, chiều 20-1, Tổng Giám mục Tổng giáo phận Hà Nội - Vũ Văn Thiên cùng các linh mục, chức sắc, chức vị thuộc Tổng giáo phận Hà Nội đã đến chúc mừng CATP.
Tổng Giám mục Tổng giáo phận Hà Nội chúc mừng xuân mới Công an Thủ đô ảnh 1

Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc CATP Hà Nội cùng đại diện phòng chức năng CATP tiếp đón đoàn Tổng Giám mục Tổng giáo phận Hà Nội do Tổng Giám mục Vũ Văn Thiên cùng các linh mục, chức sắc, chức vị Tổng giáo phận Hà Nội chúc mừng nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022

Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc CATP Hà Nội cùng đại diện phòng chức năng CATP tiếp đoàn.

Trân trọng cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới Ban Giám đốc CATP và toàn thể CBCS - Công an Thủ đô, Tổng Giám mục Vũ Văn Thiên bày tỏ thời gian qua, các linh mục, tu sĩ và giáo dân đã nhận được sự quan tâm, đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi để Tổng giáo phận cùng bà con giáo dân sinh hoạt tôn giáo an vui.

Tổng Giám mục Vũ Văn Thiên khẳng định, thời gian qua trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, nhưng với những nỗ lực của các cấp chính quyền và đặc biệt lực lượng Công an với vai trò tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch, người dân đã yên tâm bởi biện pháp linh hoạt đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho người dân. Cùng với thành tựu này, các giáo xứ đều nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền trong việc tạo điều kiện cho những sinh hoạt tôn giáo, đặc biệt tại Hà Nội. Tổng Giám mục Vũ Văn Thiên bày tỏ sẽ tiếp tục cùng với các linh mục và bà con giáo dân làm việc có ý nghĩa, sống tốt đời, đẹp đạo, vì sự phát triển chung của Thủ đô.

Cảm ơn những lời chúc mừng tốt đẹp của Tổng Giám mục Vũ Văn Thiên, người đứng đầu CATP thay mặt toàn thể CBCS - Công an Thủ đô chúc Tổng Giám mục Tổng giáo phận Hà Nội cùng các linh mục, tu sĩ và bà con giáo dân Giáo phận Hà Nội đón xuân mới Nhâm Dần 2022 an lành, hạnh phúc.

Trung tướng Nguyễn Hải Trung khẳng định, các cấp chính quyền cũng như CATP luôn coi trọng việc đảm bảo quyền tự do tôn giáo, giữ vững ANTT, tạo điều kiện tốt nhất cho các tôn giáo hoạt động đúng quy định pháp luật, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ và thường xuyên của Tổng Giám mục Hà Nội trong các mặt công tác đảm bảo ANTT, để CBCS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin cùng chuyên mục