Tôn vinh những “trái tim biển đảo”

  • 11/03/2014 07:30
  • 0 bình luận
  • MAI ANH
  • In bài
ANTĐ - Tối qua, 10-3, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu trực tiếp “Trái tim biển đảo” do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. 

Tới dự chương trình có ông Phạm Bình Minh - Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, ông Thuận Hữu - Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cùng lãnh đạo, đại diện các ban ngành, thành phố. Phát biểu tại chương trình, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh đánh giá: “Trái tim biển đảo” là chương trình có nội dung hết sức thiết thực, ý nghĩa, phục vụ chủ trương lớn của Nhà nước về công tác biển đảo, khơi dậy và phát huy truyền thống yêu nước của nhân dân ta, nêu cao tấm gương của những người con đã anh dũng bám biển, góp phần khẳng định mạnh mẽ ý chí của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đối với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc”. 

Trong chương trình, các khách mời là ngư dân, người thân, cán bộ công tác tại những vùng biển đảo trên cả nước đã cùng chia sẻ những khó khăn nhọc nhằn khi ngày đêm bám biển, góp phần phát triển kinh tế, làm giàu cho đất nước. BTC cũng đã trao những phần quà cho đại diện ngư dân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời nêu cao tấm gương của các cá nhân, tập thể doanh nhân, doanh nghiệp trong công tác an sinh xã hội, đóng góp tích cực cho công cuộc bảo vệ Trường Sa, Hoàng Sa.

Tin cùng chuyên mục