• Vợ tôi kém tôi hơn 20 tuổi

  Vợ tôi kém tôi hơn 20 tuổi

  ANTĐ - Tôi không ngờ cuộc hôn nhân với Linh lại có thể diễn ra nhanh chóng như vậy. Cô kém tôi hơn 20 tuổi, có học, nhan sắc vượt trội khiến bất cứ người đàn ông nào tiếp xúc cũng phải thèm muốn. Nhưng cô đã chấp nhận làm vợ tôi - một bác sĩ bình thường. 

 • Quá khứ của hắn là những vết chân tội lỗi

  Quá khứ của hắn là những vết chân tội lỗi

  ANTĐ - Quá khứ của hắn là những vết chân tội lỗi như móc túi, bảo kê, đòi nợ thuê, đánh người gây thương tích… Lý Sơn (SN 1960), ở xã Suối Cao, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đã từ giã chốn giang hồ và quyết tâm làm lại cuộc đời bằng chính đôi bàn tay của mình.

 • "Đại ca" cầm đầu băng nhóm "xin đểu" trở thành "thầy lang" bốc thuốc miễn phí

  "Đại ca" cầm đầu băng nhóm "xin đểu" trở thành "thầy lang" bốc thuốc miễn phí

  ANTĐ - Năm lần ba lượt vào tù vì tội cầm đầu băng cướp giật và hành hung người khác, Nguyễn Đình Hà trú tại phường 5, Quận 6 (TP. Hồ Chí Minh) hoàn lương thành một người bốc thuốc Bắc miễn phí cho những người dân nghèo, các phật tử trong chùa trên địa bàn thành phố. Hàng ngày, biết ngôi chùa nào có nhiều người bệnh đến nương nhờ, Hà lại lặn lội đến bốc thuốc miễn phí.

 • Khi cuộc sống chỉ còn trong… tích tắc

  Khi cuộc sống chỉ còn trong… tích tắc

  ANTĐ - Khi ranh giới giữa sự sống và cái chết của con người mong manh chỉ còn được tính trong từng tháng, từng ngày; khi con người ta không còn được tự định đoạt số phận của chính mình thì họ thường nghĩ về gia đình, hồi tưởng về quá khứ, về những tội lỗi. Sự thức tỉnh dẫu biết là muộn màng, nhưng trong quỹ thời gian ít ỏi còn được sống họ cũng muốn làm một điều gì đó có ích cho người thân của mình trước ngày “tử biệt”.

 • Đại ca giang hồ từng có hàng trăm đàn em và hành trình trở về nẻo thiện

  Đại ca giang hồ từng có hàng trăm đàn em và hành trình trở về nẻo thiện

  ANTĐ - Tụ tập băng đảng tung hoành khắp Nam Bắc. Mới chỉ 20 tuổi, gã được tôn làm đại ca trong giới giang hồ với số lượng đàn em lên đến gần trăm người. Kể từ đó cuộc sống của gã luôn gắn liền với những cuộc thư hùng đâm thuê chém mướn giữa các bang hội trên địa bàn TP Đà Nẵng. Chưa thỏa mãn, gã còn tụ tập đàn em thân tín hết ra Bắc rồi lại vào Nam với tham vọng hùng bá thiên hạ. Nhưng rồi cũng đến một ngày kẻ giang hồ dọc ngang trời đất ấy cũng đã phải rũ bỏ quá khứ, làm lại cuộc đời.

 • Nở rộ dịch vụ bán “màng trinh” nhân tạo, giao tận nhà

  Nở rộ dịch vụ bán “màng trinh” nhân tạo, giao tận nhà

  ANTĐ - Chị T nhiều lần động viên chồng và đưa ra giải pháp cho ông chồng "đầy bệnh hoạn": sẽ mua màng trinh nhân tạo để chiều chồng. Sau lần dùng màng trinh nhân tạo đó tưởng chồng sẽ để yên, sở thích quái đản lại sôi lên. Chị T liên tục phải dùng màng trinh nhân tạo để cho chồng "phá", thỏa mãn

 • Người đầu thai vào lợn trắng đốm tròn đen gây xôn xao dư luận An Giang

  Người đầu thai vào lợn trắng đốm tròn đen gây xôn xao dư luận An Giang

  ANTĐ - Mấy ngày gần đây, hàng trăm người hiếu kỳ cũng như mê tín dị đoan đã kéo nhau đến một ngôi nhà nhỏ ở 312, tổ 9, ấp Đông An, xã Vĩnh Chánh, Thoại Sơn (An Giang) để ngắm và cầu cúng trước một con lợn nhỏ được coi là đầu thai của một ông lão đã mất mấy năm nay. Sự việc lạ lùng này đã làm dư luận xôn xao, gây mất trật tự một vùng đất bình yên.

 • "Nhỡ tay" giết vợ và chuỗi ngày làm phu đá để trả nợ đời

  "Nhỡ tay" giết vợ và chuỗi ngày làm phu đá để trả nợ đời

  ANTĐ - Người đàn ông ấy phạm tội tày trời, án tù chung thân cũng khó gột rửa đi trong đời ông những nhọ nhem tội lỗi. Sau khi được giảm án, tha tù, ông cùng những người lầm lỡ khác từng vào tù ra tội vá víu đời mình bằng những công việc nặng nhọc nhưng rất đỗi lương thiện. Số phận họ, tưởng tất cả đã khép lại, nhưng từ những tháng năm miệt mài với sự hoàn lương nơi công trường khai thác đá Phú Cường (Cẩm Phả - Quảng Ninh) họ như những hòn đá khô khốc nhận ra giá trị của mình giữa cuộc đời bận rộn.

 • Giang hồ xăm trổ đầy mình, từng vào tù ra tội nấu cháo từ thiện cho bệnh nhân ung thư

  Giang hồ xăm trổ đầy mình, từng vào tù ra tội nấu cháo từ thiện cho bệnh nhân ung thư

  ANTĐ - Cơ duyên tôi gặp anh là vào một buổi chiều tại Bệnh viện ung bướu cơ sở 2 ở Thanh Trì. Mới đầu chỉ là tò mò về một nhóm thanh niên, có người đầu trọc xăm trổ đầy mình, trông tướng rất… giang hồ, đang phát cháo từ thiện cho bệnh nhân. Càng tìm hiểu, tôi càng tò mò, đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Đa phần các thành viên trong nhóm cháo từ thiện này đều là người đã từng vào tù ra tội. Đặc biệt là anh - Đỗ Minh Hòa - trưởng nhóm cũng là người có quá khứ “bất hảo”, từng vào tù ra tội.

 • Những “người đưa lối linh hồn” trong huyền thoại

  Những “người đưa lối linh hồn” trong huyền thoại

  ANTĐ - Trong rất nhiều câu chuyện thần thoại xa xưa có một điểm chung, đó là người ta luôn có niềm tin vào một vị thần có khả năng dẫn lối cho linh hồn sau khi chết. Có những “người đưa lối” tốt, nhưng cũng có người lại mang đến đau đớn hay tra tấn các linh hồn…

 • Có nên phá thai khi đã li hôn?

  Có nên phá thai khi đã li hôn?

  ANTĐ - Tôi năm nay 35 tuổi, công việc ổn định. Cách đây một năm tôi và chồng tôi đã li hôn. Lý do chính là do vợ chồng tôi không thể có con. Mặc dù khi đi khám, bác sĩ khẳng định nguyên nhân là do tinh trùng của chồng tôi yếu nhưng chồng tôi luôn khăng khăng đó là lỗi của tôi. Không những thế, anh ta còn về nhà khoe khoang, rằng có rất nhiều người con gái mê mẩn anh ta và nếu muốn, anh ta đã có con đàn con đống. Tôi im lặng thì anh ta mạt sát tôi không tiếc lời. Vì không thể tiếp tục chịu đựng nên tôi đã quyết định ly hôn và dọn ra ở riêng. Tuy vậy, anh ta vẫn tiếp tục lui tới chỗ tôi thuê trọ quấy rối. Và trong một lần đến nhà tôi, anh ta đã cưỡng bức tôi khiến tôi mang thai. Tôi đã mong chờ đứa con này từ rất lâu nhưng đến khi nỗi ghê tởm anh ta lên đến đỉnh điểm thì đứa con này lại xuất hiện. Tôi rất băn khoăn, liệu tôi có nên sinh đứa con này và con của tôi khi lớn lên có giống bố nó? Nguyễn Thu Hoài (Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái)

 • Trang đời tăm tối của người mẹ từng làm gái điếm

  Trang đời tăm tối của người mẹ từng làm gái điếm

  ANTĐ - Từng vì cuộc sống chật vật, thiếu tiền, người phụ nữ đó phải bán mình. Khi cuộc đời trôi về dốc bên kia, thân mỏi mòn, nhan sắc kiệt chị mới nghĩ đến chuyện làm lại cuộc đời. Nhưng Muộn còn hơn không,  sau những tiếng khóc nấc nghẹn của chị, tôi vẫn thấy chạnh lòng.

 • Vợ cuồng dại đưa nhân tình về nhà giết chồng giữa đêm vắng

  Vợ cuồng dại đưa nhân tình về nhà giết chồng giữa đêm vắng

  ANTĐ - Tôi không thể kiểm soát được bản thân mình mỗi khi ở bên anh... nhưng càng được hưởng hạnh phúc từ anh thì tôi lại càng thấy tội lỗi với gia đình, nhất là người chồng của tôi vẫn đang ngày ngày vất vả làm việc để tôi có được cuộc sống an nhàn, đủ đầy...

 • Tôi bệnh hoạn, suy đồi đến đâu rồi?

  Tôi bệnh hoạn, suy đồi đến đâu rồi?

  ANTĐ - Cứ nghĩ đến dứt bỏ ông ấy để trở về với cuộc sống bình thường là lòng tôi lại đau buốt. Tại sao tôi lại suy đồi đến thế, tôi có thể cứu vớt lại được cuộc sống của tôi nữa không, tôi có thể làm gì để thoát ra mối tình tội lỗi này?

 • Mang “giới tính thứ 3” như mang tội

  Mang “giới tính thứ 3” như mang tội

  ANTĐ - Mặc dù là một dân “gay” nhưng Tiểu Bân cưới vợ đã được 7 năm. Số phận của Bân không khác gì 90% những người đồng tính nam ở Trung Quốc. Xã hội đang dần thay đổi nhưng những áp lực đối với các cặp hôn nhân đồng giới ở nước này vẫn còn rất lớn.