• Khi những cán bộ trẻ Công an Thủ đô về xã, bám thôn, xung kích trên mọi mặt trận chống Covid-19

  Khi những cán bộ trẻ Công an Thủ đô về xã, bám thôn, xung kích trên mọi mặt trận chống Covid-19

  ANTD.VN - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2021, nhằm phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ Công an nhân dân, Đoàn Thanh niên Công an huyện Thạch Thất đã triển khai nhiều Công trình thanh niên, huy động sự tham gia hưởng ứng của toàn thể đoàn viên, thanh niên Công an huyện, lấy nòng cốt là đoàn viên, thanh niên các Chi đoàn Công an xã, thị trấn...

 • Trung thực, xây dựng và tính chính trị là nền tảng của tờ báo

  Trung thực, xây dựng và tính chính trị là nền tảng của tờ báo

  ANTD.VN - Chiều 15-8, nhân kỷ niệm 40 năm Báo ANTĐ ra số đầu tiên (15-8-1976/15-8-2016), Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã tới thăm và chúc mừng Ban biên tập cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên Báo ANTĐ.

 • Phát động hiến tặng hiện vật cho Bảo tàng Báo chí Việt Nam

  Phát động hiến tặng hiện vật cho Bảo tàng Báo chí Việt Nam

  ANTĐ - Hội Nhà báo Việt Nam vừa phát đi thông điệp, kêu gọi toàn thể các cấp Hội, các cơ quan báo chí, những người làm báo trên toàn quốc hiến tặng Bảo tàng Báo chí Việt Nam tư liệu, hiện vật đang được lưu giữ hoặc cung cấp thông tin để Ban tổ chức có thể tiếp cận và có hình thức sao lưu phù hợp. 

 • Lan tỏa tinh thần tích cực của Yoga

  Lan tỏa tinh thần tích cực của Yoga

  ANTĐ - Sáng 26-6 tại Cung thể thao Quần ngựa (Hà Nội), Ngày Quốc tế Yoga lần thứ hai đã thu hút hơn 900 người tham gia và hàng nghìn người quan tâm theo dõi. Sự kiện diễn ra từ 7h30 đến 9h30 trong sự hứng khởi của những người tham dự.

 • Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 1 thi nấu ăn

  Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 1 thi nấu ăn

  ANTĐ - Hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Phụ nữ TP Hà Nội lần thứ XV, chiều 22-6, Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 1 - CATP Hà Nội đã tổ chức Hội thi ẩm thực “Nữ chiến sỹ An ninh Thủ đô - Gắn kết yêu thương”.

 • Tin buồn

  Tin buồn

  ANTĐ - Ban tổ chức tang lễ và gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin: 

 • Tết bình dị của cán bộ chiến sĩ Đại đội đặc nhiệm

  Tết bình dị của cán bộ chiến sĩ Đại đội đặc nhiệm

  ANTĐ - Phải ứng trực tại đơn vị, không được về đón Tết cùng gia đình, thế nhưng, các cán bộ chiến sĩ Đại đội đặc nhiệm Trung đoàn Cảnh sát cơ động CATP Hà Nội đã đón một cái Tết vô cùng ý nghĩa bên đồng đội - những người luôn kề vai sát cánh trong từng nhiệm vụ, với hàng loạt các hoạt động giao lưu nhằm tăng cường tình đoàn kết, sự gắn kết trong nội bộ.

 • Khai mạc hội nghị Môi trường toàn quốc lần thứ IV

  Khai mạc hội nghị Môi trường toàn quốc lần thứ IV

  ANTĐ - Được tổ chức định kỳ 5 năm một lần, ngày 30-9-2015, Hội nghị Môi trường toàn quốc lần thứ IV, phiên toàn thể đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội nghị quốc gia. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

 • CATP đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các sự kiện, mục tiêu quan trọng

  CATP đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các sự kiện, mục tiêu quan trọng

  ANTĐ - CATP Hà Nội đã tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết công tác quý III, triển khai công tác quý IV, năm 2014. Một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng cuối năm được Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP quán triệt tới toàn thể CBCS là đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các sự kiện, mục tiêu quan trọng trên địa bàn Thủ đô.

 • Họp Ủy ban Quốc gia về ứng dụng công nghệ thông tin

  Họp Ủy ban Quốc gia về ứng dụng công nghệ thông tin

  ANTĐ - Sáng nay Ủy ban Quốc gia về ứng dụng công nghệ thông tin đã họp phiên toàn thể lần thứ nhất dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đồng thời là Chủ tịch Ủy ban. Tại phiên họp này Thủ tướng đã quyết định cho phép các cơ quan quản lý nhà nước được phép thuê dịch vụ công nghệ thông tin của các doanh nghiệp, đây được coi là bước đột phá để các các cơ quan quản lý nhà nước đẩy mạnh việc cung cấp các dịch vụ bằng bằng Công nghệ thông tin cho người dân, doanh nghiệp trong thời gian tới.

 • ANMC21: Tìm giải pháp tối ưu trong quy hoạch, năng lượng đô thị

  ANMC21: Tìm giải pháp tối ưu trong quy hoạch, năng lượng đô thị

  ANTĐ - Sáng 18-11, hội nghị toàn thể mạng lưới các thành phố lớn châu Á thể kỷ 21 (ANMC21) lần thứ 12 đã được khai mạc tại Hà Nội. Hội nghị tập trung thảo luận hai vấn đề quan trọng của các thành phố lớn hiện nay là những vấn đề đặt ra trong thực thi quy hoạch đô thị và chính sách năng lượng đô thị tại châu Á.