Tìm thấy một thi thể trong rừng, nghi là nam thanh niên mất tích khi đi săn tổ ong

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

ANTD.VN -  Lực lượng chức năng địa phương vừa tìm thấy một thi thể trong rừng già, nghi là nam thanh niên bị mất tích trước đó vài ngày, khi anh này đi tìm tổ ong.

Sáng 22/9, xã Nghĩa Lợi, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An, cho biết lực lượng tìm kiếm vừa phát hiện thi thể một nam thanh niên nghi là Vi Văn Nghĩa (SN 1999) mất tích nhiều ngày trong rừng khi đi tìm tổ ong.

Như đã đưa tin, vào sáng 14/9, Vi Văn Nghĩa mang dụng cụ, chạy xe máy vào rừng săn ong. Đến tối không thấy con về, gia đình nhiều lần gọi điện thoại nhưng chỉ thấy đổ chuông, không ai nghe máy.

Nhận được tin báo, hàng trăm người gồm lực lượng chức năng cùng người dân địa phương đã khoanh vùng, lùng sục khắp cánh rừng rộng gần 1.000 ha suốt hơn 1 tuần qua nhưng vẫn không có tung tích.

Vi Văn Nghĩa trong một lần vào rừng tìm tổ ong

Vi Văn Nghĩa trong một lần vào rừng tìm tổ ong

Được biết, anh Nghĩa là người đi rừng chuyên nghiệp. Công việc chính là vào rừng săn ong, đặc biệt là ong khoái. Để săn ong, Nghĩa sắm nhiều vật dụng chuyên nghiệp như ống nhòm..., khi vào rừng có mang theo điện thoại đắt tiền.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, đến sáng nay, đội tìm kiếm đã tìm thấy thi thể một nam thanh niên trong cánh rừng thuộc địa phận thôn Thanh Vinh, xã Thanh Tân, Như Thanh, Thanh Hóa.

Khi được tìm thấy, thi thể nam thanh niên này đã phân hủy và bắt đầu có mùi. Bước đầu thì những người tìm kiếm phát hiện ra thi thể xác nhận đó chính là Vi Văn Nghĩa.

Hiện lực lượng công an đã khoanh vùng, bảo vệ hiện trường để tiến hành các bước điều tra theo quy định.