Thực tập cứu nạn nhân mắc kẹt trong gầm ô tô

  • 06/03/2018 13:54
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Nhằm nâng cao sức chiến đấu, rèn luyện kỹ năng chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao và tạo không khí sôi nổi, hăng hái trong tập luyện nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 - Thường Tín đã tổ chức tập luyện nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (CNCH) năm 2018 vào ngày 6-3.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi ra quân tập luyện, Thượng tá Đỗ Anh Quyến, Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC sô 12 nhấn mạnh: “Công tác học tập, rèn luyện  giúp CBCS thành thục thao tác về các động tác, sử dụng thành thạo các trang thiết bị, phương tiện chữa cháy và CNCH, các đội hình, chiến thuật, kỹ thuật để phục vụ yêu cầu công tác đạt kết quả tốt và thực hiện phương châm “đổ mồ hôi thao trường, chiến trường bớt đổ máu”. Đây là nhiệm vụ chính trị của toàn thể CBCS và cũng là nhiệm vụ trọng tâm của công tác công an, với mục đích xây dựng lực lượng PCCC ngày một chính quy, tinh nhuệ”.

Thực tập cứu nạn nhân mắc kẹt trong gầm ô tô ảnh 1

Lễ tổ chức ra quân tập luyện nghiệp vụ chữa cháy và CNCH năm 2018 

Qua công tác học tập, tập luyện phục vụ kiểm tra nghiệp vụ chữa cháy và CNCH giúp cho CBCS thêm thành thục các động tác, sử dụng thành thạo các trang thiết bị, phương tiện chữa cháy và CNCH, các đội hình, chiến thuật, kỹ thuật để phục vụ yêu cầu công tác.

Thay mặt Đảng ủy BCH đơn vị, Thượng tá Đỗ Anh Quyến giao nhiệm vụ cho BCH Đội chữa cháy và CNCH chuyên nghiệp phối hợp với Đội Tổng hợp làm tốt việc xây dựng và triển khai kế hoạch luyện tập, chuẩn bị tốt về trang thiết bị tập luyện và sân bãi thao trường; tích cực nghiên cứu nắm vững lý thuyết và kỹ năng thực hiện các môn chữa cháy, CNCH, đưa công tác huấn luyện đi vào chiều sâu; đạt kết quả cao nhất trong các đợt kiểm tra nghiệp vụ chữa cháy, CNCH, trước mắt là kiểm tra nghiệp vụ chữa cháy, CNCH 6 tháng đầu năm 2018.

Những hình ảnh tập huấn nghiệp vụ tại Phòng Cảnh sát PCCC số 12

Thực tập cứu nạn nhân mắc kẹt trong gầm ô tô ảnh 2

Chuẩn bị trang thiết bị cho nhiệm vụ cứu nạn

Thực tập cứu nạn nhân mắc kẹt trong gầm ô tô ảnh 3

Thực tập cứu nạn nhân mắc kẹt trong gầm ô tô

Thực tập cứu nạn nhân mắc kẹt trong gầm ô tô ảnh 4

Sẵn sàng phương án cứu nạn

Thực tập cứu nạn nhân mắc kẹt trong gầm ô tô ảnh 5

Đưa phương tiện cứu nạn nhân mắc kẹt trong gầm xe

Thực tập cứu nạn nhân mắc kẹt trong gầm ô tô ảnh 6

Rèn luyện, thường xuyên giúp CBCS thành thục thao tác về các động tác, sử dụng thành thạo các trang thiết bị, phương tiện chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, các đội hình, các chiến thuật, kỹ thuật để phục vụ yêu cầu công tác đạt kết quả tốt.

Thực tập cứu nạn nhân mắc kẹt trong gầm ô tô ảnh 7

Rèn luyện, sẵn sàng chiến đấu với mục đích xây dựng lực lượng PCCC ngày một chính quy, tinh nhuệ.

Tin cùng chuyên mục