• Đêm trắng của những người tình nguyện

  Đêm trắng của những người tình nguyện

  ANTĐ - “Không phải ai cũng có nơi để về, có người thân bên cạnh, có đủ tiền trang trải những nhu cầu cơ bản nhất của một con người…”. Đó là những dòng tâm sự của nhóm tình nguyện Ấm khi tôi hỏi họ về cuộc sống của những người vô gia cư trên địa bàn thành phố Hà Nội. Và những hoạt động của nhóm Ấm chỉ để mang thêm chút lửa làm ấm lòng những con người bất hạnh này.

 • Sống cho hiện tại

  Sống cho hiện tại

  ANTĐ - Tôi năm nay 38 tuổi, hình thức ưa nhìn, có công việc và thu nhập ổn định. Sau cuộc li hôn đầu tiên, tôi gặp được người đàn ông thứ hai. Ở anh tôi thấy gần như có đủ những tố chất của người đàn ông mà tôi đã tìm kiếm bấy lâu. Bên cạnh anh, tôi luôn có cảm giác vô cùng hạnh phúc và tin cậy. 

 • Tháng 10 sẽ có kết quả kiểm tra măng tươi, măng khô

  Tháng 10 sẽ có kết quả kiểm tra măng tươi, măng khô

  ANTĐ - Từ ngày 18 đến ngày 23-9 vừa qua, các lực lượng chức năng Thanh Hoá đã phát hiện và thu giữ 530kg măng sợi khô đã hấp qua lưu huỳnh, 25 tấn măng tươi đã qua tẩm ướp lưu huỳnh và 118kg lưu huỳnh dùng để sấy măng ở một số cơ sở chế biến măng tại huyện Quan Sơn và huyện Thọ Xuân.

 • Xấu hổ thay!

  Xấu hổ thay!

  ANTĐ - Câu chuyện một nam thanh niên đạp chân lên đầu rùa đá tại Văn Miếu (Hà Nội) nhằm “lấy phước”, “cầu may mắn cho kỳ thi Đại học 2012” gây phẫn nộ dư luận cả nước chưa kịp lắng xuống thì những ngày vừa qua, cộng đồng mạng lại tiếp tục “dậy sóng” trước hình ảnh 2 cô nữ sinh đầu đội vòng nguyệt quế tết bằng lá cây, “đè đầu cưỡi cổ” một “cụ rùa” khác. 

 • Nền tảng vững, sức bật cao

  Nền tảng vững, sức bật cao

  ANTĐ -Năm Thanh niên 2011 của tuổi trẻ Công an Thủ đô đã khép lại với nhiều kết quả nổi bật trên các mặt công tác, từ đó tạo tiền đề vững chắc, động lực mạnh mẽ và cả sức bật lớn lao để tạo ra những bước tiến mạnh mẽ hơn cho phong trào năm 2012.

 • Tạo điều kiện tốt nhất cho dân

  Tạo điều kiện tốt nhất cho dân

  ANTĐ - Hưởng ứng cuộc vận động “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”, CBCS trong Đội Cảnh sát QLHC - CAH Đan Phượng luôn  thấm nhuần khẩu hiệu “Thái độ lịch thiệp, giao tiếp ân cần, hướng dẫn tận tình, hết mình vì công việc” để phục vụ người dân.

 • “Thắp lửa tình nguyện vì nhân dân phục vụ”

  “Thắp lửa tình nguyện vì nhân dân phục vụ”

  ANTĐ - Những ngày đầu thu, khi không khí mùa hè thanh niên tình nguyện 2011 đã có phần dịu xuống thì một ngày hội “Thắp lửa tình nguyện - vì nhân dân phục vụ” do Ban Thanh niên Công an thành phố (CATP) Hà Nội khởi xướng đã diễn ra sôi nổi, quy củ và hữu ích, tại 2 xã nghèo của huyện Đan Phượng là Thọ Xuân, Thọ An.

 • Ngày hội “Thắp lửa tình nguyện - Vì nhân dân phục vụ”

  Ngày hội “Thắp lửa tình nguyện - Vì nhân dân phục vụ”

  ANTĐ - Phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện, sức sáng tạo của Đoàn Thanh niên CATP Hà Nội trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi chương trình công tác Năm Thanh niên 2011, Ban Thanh niên CATP Hà Nội đã tổ chức Ngày hội “Thắp lửa tình nguyện - Vì nhân dân phục vụ”. Sáng nay 26-8, Ngày hội tưng bừng khai mạc với nhiều hoạt động sôi nổi tại khu vực xã Thọ Xuân, Thọ An, huyện Đan Phượng.