Thi thử công chức trực tuyến

  • 05/09/2013 21:21
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTĐ - Ngày 5-9-2013, hệ thống thi thử công chức trực tuyến đã chính thức ra mắt tại địa chỉ thionline.vn. 
Thi thử công chức trực tuyến ảnh 1

Giao diện thionline.vn


Tất cả các thí sinh có thể thử nghiệm phần mềm thi công chức, ngay tại nhà chỉ với kết nối Internet. Đây là sản phẩm được hoàn thành bởi công ty CP ICYVietnam, thực hiện theo đề xuất của Bộ Nội vụ. Chỉ sau hơn 2 ngày mắt bản thử nghiệm nội bộ (từ 2-9 đến 4-9), đã có hơn 1.000 người đăng ký và hơn 3.000 lượt thi thử.

Hệ thống thi thử ra mắt trong bối cảnh yêu cầu về cải cách thi tuyển đầu vào công chức đang cấp thiết. Trong thông báo số 305/TB-VPCP, phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chỉ đạo Bộ Nội vụ khẩn trương “nghiên cứu, xây dựng, hoàn thiện phần mềm thi tuyển công chức trên máy vi tính, nâng cao chất lượng tuyển dụng công chức, bảo đảm thực hiện nguyên tắc khách quan, công bằng trong tuyển dụng công chức”.

Thionline.vn giúp các thí sinh sắp dự thi kỳ thi tuyển công chức làm quen với phần mềm thi thật, để đảm bảo thí sinh không gặp trở ngại gì khi làm bài thi chính thức.

Các địa phương, bộ, ban ngành có thể tiếp cận với phần mềm thi, từ đó xây dựng phương án áp dụng, triển khai dưới sự hỗ trợ và chỉ đạo của Bộ Nội vụ trong thời gian sớm nhất.

Ngoài mục đích thử nghiệm phần mềm thi công chức trực tuyến, thionline.vn cũng tập trung phát triển nhiều tính năng khác như: Hệ thống diễn đàn, trao đổi, giúp các thí sinh tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm thi: đặt ra các câu hỏi và nhận giải đáp từ chính các tác giả phần mềm. 

Tin cùng chuyên mục