• CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội: Khí thế thi đua sôi nổi

  CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội: Khí thế thi đua sôi nổi

  ANTĐ - Với phương châm xây dựng lực lượng là nhiệm vụ then chốt và là tiền đề hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn, công tác xây dựng lực lượng của CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội luôn được đặc biệt quan tâm và đã đem lại kết quả cao.

 • Tập huấn pháp luật về xử lý vi phạm hành chính

  Tập huấn pháp luật về xử lý vi phạm hành chính

  ANTĐ - Hôm qua 5-12, tại Hà Nội, Tổng cục Cảnh sát QLHC về TTATXH, Bộ Công an đã tổ chức hội nghị tập huấn Luật Xử lý vi phạm hành chính và các nghị định có liên quan cho công an các địa phương. 

 • Phát động cuộc thi “Tìm hiểu Luật xử lý vi phạm hành chính”

  Phát động cuộc thi “Tìm hiểu Luật xử lý vi phạm hành chính”

  ANTĐ - Nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng những nội dung cơ bản của Luật xử lý vi phạm hành chính vừa có hiệu lực thi hành từ ngày 1-7, giúp cán bộ chiến sỹ trong CATP nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật trong khi thi hành nhiệm vụ, CATP Hà Nội chính thức phát động cuộc thi “Tìm hiểu Luật xử lý vi phạm hành chính”. 

 • Nhiều cách làm hiệu quả

  Nhiều cách làm hiệu quả

  ANTĐ - Sau 6 tháng tiếp tục triển khai cuộc vận động “Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ” nhiều đơn vị thuộc CATP Hà Nội đã có cách làm hay, nội dung hình thức phong phú nhằm giáo dục, động viên CBCS thi đua chấp hành tốt các quy định về điều lệnh và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động. 

 • Sâu nặng nghĩa tình đồng đội

  Sâu nặng nghĩa tình đồng đội

  ANTĐ - Hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27-7-1947 / 27-7-2012, chiều nay 5-7, Đại tá Đinh Văn Toản - Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã đến thăm và tặng quà thân nhân gia đình liệt sĩ Nguyễn Văn Út, nguyên là cán bộ Công an quận Đống Đa, trú tại phường Tứ Liên, quận Tây Hồ. 

 • Cần sớm giải quyết chế độ cho thân nhân các thuyền viên tàu BTT-07

  Cần sớm giải quyết chế độ cho thân nhân các thuyền viên tàu BTT-07

  ANTĐ - "Đã qua cái tuổi 80 rồi, không biết tôi có sống được đến ngày nhận được chế độ mà chồng tôi bị tai nạn lao động trong khi đi làm nhiệm vụ không nữa...", bà Phạm Thị Thành, ở xã Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình (vợ của ông Lê Thành Bùi - Thuyền trưởng tàu BTT - 07) tâm sự.

 • Xây dựng văn hóa ứng xử cho CSGT

  Xây dựng văn hóa ứng xử cho CSGT

  ANTĐ - Sáng 10-11, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội đã tổ chức Hội thảo, tọa đàm xây dựng dự thảo “Quy tắc ứng xử và văn hóa giao tiếp của lực lượng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội”. Theo đó, dự thảo quy tắc ứng xử gồm 3 chương 11 điều quy định cụ thể những việc CSGT phải làm, không được làm trong khi thi hành nhiệm vụ.