Thêm vững tin an tâm đầu tư lâu dài tại Việt Nam

  • 24/07/2014 07:37
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Kính gửi: Ban Giám đốc CATP Hà Nội / Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

Vào đêm 21-6-2014, Công ty TNHH Khoa học công nghệ môi trường Đài Ngọc Việt Nam (100% vốn nước ngoài) trụ sở tại thôn Điền Xá, xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, Hà Nội bị kẻ gian đột nhập và lấy đi một số đồ đạc trong đó có con dấu công ty. Khi còn rất hoang mang trong quá trình làm thủ tục cấp lại con dấu mới, chúng tôi đã nhận được sự hợp tác vô cùng quý báu của các cán bộ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội CATP Hà Nội, Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội cùng các cơ quan hữu quan khác của Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự hướng dẫn tận tình, chu đáo, sự phối hợp động viên nhiệt tình của cán bộ tiếp nhận hồ sơ Trần Thanh Hằng và Đội phó giải quyết con dấu Nguyễn Thành Lâm. Nhờ có sự hợp tác quý báu đó, ngày 4-7-2014, chúng tôi đã được nhận con dấu mới, tiếp tục duy trì hoạt động giao dịch kinh doanh bình thường của công ty.

Tuy nhiên vào ngày 9-7-2014, chúng tôi lại nhận được con dấu cũ từ một người “xe ôm” nhặt được bên đường và vào ngày 10-7, chính các cán bộ nói trên lại nhanh chóng hướng dẫn chúng tôi làm thủ tục giao nộp con dấu cũ.

Chúng tôi vô cùng cảm kích trước thái độ phục vụ tận tụy của các ông và càng thêm khâm phục hình ảnh người chiến sỹ công an Việt Nam. Qua đây, chúng tôi cũng cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của các cơ quan hữu quan Việt Nam dành cho doanh nghiệp nước ngoài khiến chúng tôi càng thêm vững tin an tâm đầu tư lâu dài tại nơi đây.

Công ty TNHH Khoa học công nghệ môi trường Đài Ngọc Việt Nam một lần nữa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các ông cùng Quý cơ quan.

Chen An - Jen
Tổng Giám đốc Công ty TNHH Khoa học công nghệ môi trường Đài Ngọc Việt Nam

Tin cùng chuyên mục