Thêm chi nhánh, HDBank giúp phẫu thuật mắt miễn phí cho 200 người mù nghèo

  • 29/07/2016 15:24
  • 0 bình luận
  • CAP
  • In bài
ANTĐ -Sáng 29/07/2016, lễ khai trương HDBank Quảng Nam đã tưng bừng diễn ra tại số 244 Lý Thường Kiệt, phường Sơn Phong, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, góp phần phủ rộng mạng lưới HDBank trên cả nước.

*Tặng 2 căn nhà tình thương, 50 triệu đồng hỗ trợ chương trình Nông thôn mới

*Hỗ trợ chi phí 200 ca phẫu thuật mắt miễn phí cho người mù nghèo.

Với thế mạnh kinh doanh dựa trên sự am hiểu địa phương và khách hàng, HDBank đã chọn Quảng Nam là điểm đến tiếp theo để mở chi nhánh. Từng là cảng thị sầm uất bậc nhất suốt thế kỷ 17 và 18, từ lâu đô thị cổ Hội An đã là một trọng điểm du lịch của quốc gia. Quảng Nam cũng là nơi tiếp nối giao lưu kinh tế và văn hoá của khu vực miền trung. Chính vì vậy, Hội An luôn ở trong danh sách những thành phố thành phố có triển vọng lớn trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.

Thêm chi nhánh, HDBank giúp phẫu thuật mắt miễn phí cho 200 người mù nghèo

Tọa lạc tại trục đường trung tâm của Thành phố Hội An, HDBank Quảng Nam tự hào mang lại sự thuận tiện tối đa cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Việc đầu tư vào địa điểm cũng như cơ sở hạ tầng theo mô hình thiết kế hiện đại chuẩn mực quốc tế của HDBank Quảng Nam là minh chứng tiếp theo cho nỗ lực thực hiện “Cam kết lợi ích cao nhất” mà HDBank vẫn luôn tâm niệm trong suốt 26 năm lịch sử hoạt động trên thị trường tài chính. Nhân dịp khai trương, HDBank Quảng Nam đã dành tặng nhiều phần quà có giá trị cho những khách hàng đến giao dịch đầu tiên.

Thêm chi nhánh, HDBank giúp phẫu thuật mắt miễn phí cho 200 người mù nghèo

Thực hiện tinh thần chung tay vì cộng đồng, nhân dịp này HDBank Quảng Nam đã trao kinh phí xây 02 căn nhà tình thương trị giá 100 triệu đồng và cam kết hỗ trợ xóa nhà tạm cho những bà con có hoàn cảnh khó khăn thuộc chương trình “Nông thôn mới” của tỉnh nhà với mức tổng kinh phí 50 triệu đồng; hỗ trợ chi phí 200 ca phẫu thuật mắt miễn phí cho người mù nghèo của tỉnh..

Sự hiện diện của HDBank Quảng Nam đã nâng số điểm giao dịch của HDBank trên cả nước lên trên 222 điểm, đặc biệt góp phần phủ rộng mạng lưới của HDBank ở khu vực Nam Trung bộ. Hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước... phục vụ các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, HDBank Quảng Nam sẽ là một địa chỉ mới tin cậy cho các giao dịch tài chính- ngân hàng và các dịch vụ liên quan trong khu vực.

Tin cùng chuyên mục