• HDBank đã tìm ra tỷ phú đầu tiên của năm 2022

  HDBank đã tìm ra tỷ phú đầu tiên của năm 2022

  ANTD.VN - Giải Đặc biệt - sổ tiết kiệm trị giá 01 tỷ đồng cùng các giải thưởng giá trị khác đã được HDBank trao cho những khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình “Vui Tết sum vầy – Đong đầy tiền tỷ”.

 • HDBank tuyển dụng 1.000 sales toàn quốc

  HDBank tuyển dụng 1.000 sales toàn quốc

  ANTD.VN - HDBank tuyển dụng hơn 1.000 vị trí sales mảng Khách hàng Cá nhân, Khách hàng Doanh nghiệp và Kinh doanh Bảo hiểm làm việc tại các điểm kinh doanh HDBank toàn quốc.

 • Hà Nội tiếp nhận 9 xe cứu thương và 70 máy thở phòng chống dịch

  Hà Nội tiếp nhận 9 xe cứu thương và 70 máy thở phòng chống dịch

  ANTD.VN -Ngày 19-8, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP Hà Nội, Tập đoàn Sovico và HDBank đã bàn giao 70 máy thở và 9 xe cấp cứu cho TP Hà Nội phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa mà Tập đoàn Sovico và HDBank triển khai liên tục trong thời gian gần đây nhằm hỗ trợ nhanh chóng các trang thiết bị, nhu yếu phẩm cho các địa phương, các bệnh viện và đội ngũ cán bộ y tế trên tuyến đầu chống dịch Covid-19.

 • HDBank triển khai loạt chương trình ưu đãi giảm lãi suất vay

  HDBank triển khai loạt chương trình ưu đãi giảm lãi suất vay

  ANTD.VN -  Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc phải đảm bảo thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch, vừa duy trì, phát triển kinh tế, ngành Ngân hàng nói chung và HDBank nói riêng đã tích cực, chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, tiếp tục giảm sâu lãi suất cho vay.

 • Bí quyết săn ưu đãi, cộng lãi cao khi gửi tiết kiệm ngân hàng

  Bí quyết săn ưu đãi, cộng lãi cao khi gửi tiết kiệm ngân hàng

  ANTD.VN -  Chị Phạm Thị Bảo Khanh - Khách hàng HDBank vừa trúng 1 tỷ đồng tiền mặt qua chương trình tiết kiệm dự thưởng. Hàng trăm khách hàng khác cũng trúng thưởng tiền mặt hay các phần quà tặng giá trị từ HDBank với tổng giá trị tiền thưởng tới 11 tỷ đồng. Họ có bí quyết gì để tăng xác suất trúng thưởng?

 • HDBank tiên phong triển khai lên Basel III

  HDBank tiên phong triển khai lên Basel III

  ANTD.VN - HDBank (HoSE: HDB) triển khai việc nâng cấp áp dụng tiêu chuẩn Basel II lên Basel III. Đến nay, Ngân hàng đã áp dụng 2 chỉ số LCR –- Tỷ lệ đảm bảo khả năng thanh khoản (Liquidity Coveragre Ratio) và NSFR – Hệ số quỹ bình ổn ròng (Net Stable Fund Ratio) của Basel III. Hơn thế, chỉ số NSFR đã đạt tới 150%, cao hơn so với mức tối thiếu 100%.

 • Định chế tài chính hàng đầu Châu Âu và HDBank mở Dịch vụ German Desk tại Việt Nam

  Định chế tài chính hàng đầu Châu Âu và HDBank mở Dịch vụ German Desk tại Việt Nam

  ANTD.VN -  DEG – định chế tài chính hàng đầu Châu Âu, thuộc Ngân hàng Tái thiết KFW Bank Group của Chính phủ Đức hợp tác cùng HDBank mở “Bàn Đức” - German Desk tại Việt Nam và đây là điểm dịch vụ thứ 7 của định chế này trên toàn thế giới. Với HDBank, đây là dịch vụ chuyên biệt thứ 3 dành cho các doanh nghiệp nước ngoài, bên cạnh “Bàn Nhật” và “Bàn Trung Quốc/Đài Loan”.

 • Đầu tư nhà xưởng nhà kho – Lo nguồn vốn đã có HDBank

  Đầu tư nhà xưởng nhà kho – Lo nguồn vốn đã có HDBank

  ANTD.VN -  Chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị toàn cầu đã và đang được thiết lập lại từ trong đại dịch Covid -19. Và Việt Nam vẫn tiếp tục là điểm đến hấp dẫn của các doanh nghiệp đầu tư sản xuất kinh doanh đa quốc gia.

 • Các ngân hàng chung tay phòng chống dịch Covid-19

  Các ngân hàng chung tay phòng chống dịch Covid-19

  ANTD.VN - Ngày 21-5, tại trụ sở Bộ Y tế, chung tay cùng Chính phủ phòng chống dịch Covid-19, các Ngân hàng Vietcombank, HDBank, Vietinbank, BIDV, Agribank, các Tập đoàn Vingroup, Sovico Group đã đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho chương trình vaccine phòng Covid-19.

 • Ngân hàng và gánh nặng nợ xấu từ những “siêu doanh nghiệp”

  Ngân hàng và gánh nặng nợ xấu từ những “siêu doanh nghiệp”

  ANTD.VN - Dù vẫn “ăn nên làm ra” bất chấp dịch bệnh Covid-19 nhưng phía sau những con số lợi nhuận khủng, dễ dàng nhận thấy chất lượng tài sản của nhiều ngân hàng đang bị suy giảm, khi nợ xấu có xu hướng tăng, lãi dự thu theo đó cũng tăng mạnh, khiến kết quả kinh doanh chưa phản ánh thực chất “sức khỏe” các nhà băng.

 • Tết ấm cho trẻ em vùng cao

  Tết ấm cho trẻ em vùng cao

  ANTD.VN -Hành trình “Tết ấm cho trẻ em vùng cao” đã được đoàn công tác xã hội Báo An ninh Thủ đô và Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank) gửi tặng đến các trẻ em nghèo của 2 tỉnh Lào Cai và Hòa Bình trong những ngày qua.

 • HDBank cho vay mua nhà Mon Bay lãi suất từ 0%, kỳ hạn 30 năm

  HDBank cho vay mua nhà Mon Bay lãi suất từ 0%, kỳ hạn 30 năm

  ANTD.VN -Ngày 18/12/2016, tại Quảng trường 30-10, thành phố Hạ Long đã diễn ra lễ chào bán dự án Mon Bay. Mon Bay là dự án đô thị hiện đại nằm phía đông hòn Cặp Bè, TP Hạ Long, Quảng Ninh do Công ty TNHH HDMON Hạ Long làm chủ đầu tư, HDBank tài trợ tín dụng 2,729  tỷ đồng.

 • Cơ hội trở thành tỷ phú chỉ với 60 triệu đồng

  Cơ hội trở thành tỷ phú chỉ với 60 triệu đồng

  ANTD.VN - Ước mơ tỷ phú và giữ bếp gia đình luôn ấm áp là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình. Đồng hành cùng khách hàng, HDBank tiếp tục triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng mới "Bếp ấm gia đình - Nhà mình tỷ phú" dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm trên toàn quốc. 

 • HDBank và MEED hợp tác về gói sản phẩm dịch vụ Tài khoản thanh toán toàn cầu

  HDBank và MEED hợp tác về gói sản phẩm dịch vụ Tài khoản thanh toán toàn cầu

  ANTD.VN -Ngày 06/09/2016, tại TP Hồ Chí Minh, HDBank một ngân hàng có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, kinh doanh năng động vào bậc nhất hiện nay tại Việt Nam và MEED - Công ty kỹ thuật tài chính quốc tế chuyên cung cấp giao thức giao dịch toàn cầu cho cộng đồng các Ngân hàng thành viên, doanh nghiệp và cá nhân trên toàn thế giới đã ký kết hợp tác kinh doanh gói sản phẩm dịch vụ Tài khoản thanh toán toàn cầu trong hệ thống MEED.