• Thận trọng với các đầu số điện thoại quốc tế lạ "nháy máy"

  Thận trọng với các đầu số điện thoại quốc tế lạ "nháy máy"

  ANTD.VN - Các nhà mạng viễn thông khuyến cáo người dân không nên thực hiện cuộc gọi đến những số điện thoại lạ mang đầu số quốc tế khi bị nháy máy; tránh tải, cài đặt các ứng dụng lạ, không rõ nguồn cung cấp trên các dòng máy điện thoại thông minh. Các đối tượng gian lận cước có thể cài đặt mã độc kèm các ứng dụng để ngầm thực hiện cuộc gọi đi hay gửi tin nhắn mà khách hàng không thể kiểm soát.

 • Samsung Galaxy S7 Active phiên bản màu rằn ri cực độc

  Samsung Galaxy S7 Active phiên bản màu rằn ri cực độc

  ANTĐ -Trước đó, chúng ta đã được chiêm ngưỡng Galaxy S7 Active phiên bản màu vàng đồng "bão táp sa mạc" với logo của nhà mạng AT&T ở mặt sau. Tuy nhiên phiên bản Galaxy S7 Active rằn ri mới rò rỉ này lại không hề đô%3ḅc quyền bởi nhà phân phối nào cả, điều đó có nghĩa đây là bản quốc tế.

   

 • HTC 10 nhận đặt trước từ ngày 29/4?

  HTC 10 nhận đặt trước từ ngày 29/4?

  ANTĐ - HTC 10 sẽ lên kệ trong tháng 5 tại các cửa hàng bán lẻ. Tuy nhiên người mua hoàn toàn có thể đặt trước sản phẩm từ ngày 29/4 tới đây trên Verizon.

 • Cắt 61 số điện thoại quảng cáo rao vặt sai phép

  Cắt 61 số điện thoại quảng cáo rao vặt sai phép

  ANTĐ -  Sở TT-TT Hà Nội vừa có công văn số 1998 gửi các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông về việc tạm dừng cung cấp dịch vụ đối với các số điện thoại quảng cáo rao vặt sai quy định. 

 • Thử nghiệm mạng 4G vào cuối năm

  Thử nghiệm mạng 4G vào cuối năm

  ANTĐ - Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có văn bản gửi các doanh nghiệp viễn thông về việc cấp phép thử nghiệm mạng và dịch vụ LTE/LTE-A (mạng 4G). 

 • Dừng hoạt động cáp quang AAG bảo trì trong 10 ngày

  Dừng hoạt động cáp quang AAG bảo trì trong 10 ngày

  ANTĐ - Đơn vị điều hành tuyến cáp quang AAG cho biết sẽ cho ngừng hoạt động hệ thống kết nối với Việt Nam để bảo trì từ 7 đến 17-6, sau những sự cố liên tiếp gần đây, phía AAG sẽ cố gắng rút ngắn thời gian thực hiện nếu có thể. 

 • Hoàn thành biện pháp ngăn chặn tin nhắn rác trước 1-4

  Hoàn thành biện pháp ngăn chặn tin nhắn rác trước 1-4

  ANTĐ - Chiều 3-2, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội (TT&TT) đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện Chỉ thị 82 của Bộ TT&TT về ngăn chặn tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo và tăng cường quản lý thông tin trên mạng. 

 • Đứt cáp quang biển AAG: Khách hàng Viettel không bị ảnh hưởng

  Đứt cáp quang biển AAG: Khách hàng Viettel không bị ảnh hưởng

  ANTĐ - Ngay từ thời điểm sự cố xảy ra Viettel đã chủ động điều chỉnh dung lượng kết nối trên các hướng quốc tế đi qua cáp quang biển liên Á (IA), cáp quang đất đất liền đi ChinaTelecom và ChinaUnicom để đảm bảo duy trì kết nối bình thường cho khách hàng. 

 • Vietnamobile ưu đãi "khủng" sinh viên, học sinh Việt Nam

  Vietnamobile ưu đãi "khủng" sinh viên, học sinh Việt Nam

  ANTĐ - Hàng triệu người dùng điện thoại di động là sinh viên, học sinh vừa được nhà mạng Vietnamobile tặng quà khuyến mãi khủng khi ra mắt bộ hòa mạng mang tên SIM SV2014. Khi hòa mạng, khách hàng sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi chưa mạng di động nào có được.

 • Xử lý dứt điểm nhà mạng “móc túi” khách

  Xử lý dứt điểm nhà mạng “móc túi” khách

  ANTĐ - Kết quả kiểm tra hoạt động cung cấp dịch vụ tích hợp trên SIM và tin nhắn dạng Flash do đoàn kiểm tra của Cục Viễn thông, Thanh tra và Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (Bộ Thông tin và truyền thông) phối hợp với Cục Quản lý Cạnh tranh (Bộ Công Thương) tiến hành, hai nhà mạng là: VietnamMobile và Viettel chỉ mới chấn chỉnh được là cho khách hàng quyền kích hoạt dịch vụ; còn các yêu cầu khác như: 

 • Tăng tốc độ truy cập 3G lên 42Mbps

  Tăng tốc độ truy cập 3G lên 42Mbps

  ANTĐ - Các chuyên gia kỹ thuật của VinaPhone vừa thử nghiệm thành công cho phép download dữ liệu 3G với tốc độ tối đa lên đến 42Mbps (đưa vào tính năng mới DC-HSDPA cho hệ thống 3G).

 • Viettel chính thức phân phối iPad

  Viettel chính thức phân phối iPad

  ANTĐ - Giá bán iPad Air Cellular và iPad Mini Retina Cellular tại hệ thống cửa hàng của doanh nghiệp này từ 12,89 triệu đồng/chiếc.