Tan vỡ một gia đình

  • 26/06/2013 07:16
  • 0 bình luận
  • Thu Nguyên
  • In bài
ANTĐ - Cố gắng giữ thái độ “trung lập” trước cuộc hôn nhân có nguy cơ đổ vỡ của cha mẹ, tuy nhiên, Jack Willliams, 16 tuổi vô cùng đau buồn vì người cha quá mất bình tĩnh mà nghĩ quẩn.
Tan vỡ một gia đình ảnh 1
Vợ chồng Rachel Williams khi còn mặn nồng

Ngày định mệnh

Một ngày tháng 8-2011, Rachel Williams đang làm việc trong salon tóc Carol-Ann ở Newport, South Wales (Anh) thì đột nhiên có một người bật cửa xông vào. Không nói lời nào, người đàn ông này lấy ra khẩu súng săn hai nòng nhằm vào Rachel. Quá bất ngờ, Rachel hét lên: “Không, Darren”, nhưng người đàn ông này dùng súng đánh vào mặt cô và bắn liên tiếp hai phát đạn vào chân Rachel. Mặc dù bị thương, Rachel vẫn cố gắng giằng co khẩu súng, mặc cho bị anh ta tiếp tục đấm đá vào mặt. Sau đó, người đàn ông trốn thoát.

Rachel Williams bị thương nặng và được đưa vào bệnh viện, các bác sĩ phải  phẫu thuật kéo dài gần 10 giờ. Rachel Williams cho biết, người tấn công cô không ai khác chính là chồng cô, Darren Williams. Vài giờ sau đó, cảnh sát mở cuộc săn lùng thủ phạm và tìm thấy Darren Williams trong tư thế treo cổ trên một cành cây tại khu rừng gần nhà. 

Vài tuần sau, người ta phát hiện Jack Willliams, 16 tuổi, con trai của cặp vợ chồng Darren Williams và Rachel đã treo cổ cũng tại vị trí phát hiện thi thể Darren. Trước khi chết, Jack Willams đã gửi một tin nhắn cho người cha đã chết “Con yêu ba rất nhiều. Con hy vọng rằng ba đang ở đâu đó để có thể nhận được lời nhắn này và biết rằng con yêu ba hơn bất kỳ điều gì trên cõi đời này”.

Kẻ thứ ba

Darren Williams và Rachel sống chung với nhau từ năm 1993 và kết hôn vào năm 2005. Họ có một con trai Jack Willliams, 16 tuổi. “Từ khi quen và chung sống cùng nhau, anh ta thường có hành động bạo lực đối với tôi  và có những biểu hiện ghen tuông thái quá. Anh ta đã nhiều lần đe dọa tôi đến mức tôi lo ngại rằng, anh ta có thể làm bất cứ điều gì” - Rachel kể lại.

Darren Williams, từng là bảo vệ tại một câu lạc bộ, vốn có một thân hình “đồ sộ” với trọng lượng 130kg và thường xuyên sử dụng steroids vì bị trầm cảm. Rachel nói rằng William đã được các bác sĩ khuyên không nên dùng steroids vì nó có thể khiến anh ta có những hành động “không thể đoán trước được”.

Theo điều tra của cảnh sát, cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng này gần đây gặp nhiều trục trặc và Darren không muốn tiếp tục chung sống nữa. Các thành viên trong gia đình Rachel kể lại, Darren đã đổ lỗi cho mình vì cuộc hôn nhân tan vỡ. Tuy nhiên, sau đó, Darren phát hiện ra rằng, Rachel đã có người khác và muốn chấm dứt mối quan hệ với mình, đó là vị luật sư mà Rachel từng là thân chủ trước đây. Theo lời cô Jackie Williams, em gái của Darren, anh trai cô không bao giờ có ý định giết vợ mà chỉ có ý định đe dọa để Rachel không rời bỏ mình. 

Nghĩ quẩn vì vợ dứt khoát muốn chấm dứt cuộc hôn nhân, Darren Williams đã hành động mù quáng.

(Theo Guardian)

Tin cùng chuyên mục