• Mourinho trút giận lên đầu… nữ nhân viên y tế

  Mourinho trút giận lên đầu… nữ nhân viên y tế

  ANTĐ - Thay cho lời chỉ trích về một nguyên nhân trực tiếp nào đó cho trận hòa đáng thất vọng của Chelsea với Swansea City (2-2) trong ngày mở màn Premier League, HLV Jose Mourinho lại trút giận lên đầu cô nhân viên y tế, Eva Carneiro.

 • Những kiểu bạn bè không nên kết thân

  Những kiểu bạn bè không nên kết thân

  ANTĐ - Những người bạn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống – những người luôn chia sẻ buồn vui với bạn. Nhưng không phải người bạn nào bên cạnh cũng là người bạn thực sự. Bạn cần tỉnh táo để nhận biết ai là người bạn tốt và ai là người không nên kết bạn:                                               

 • Những việc bạn không nên làm sau khi chia tay

  Những việc bạn không nên làm sau khi chia tay

  ANTĐ - Sau khi trải qua đổ vỡ tình cảm, bạn thường trở nên yếu đuối và có xu hướng làm những việc mà sau này sẽ hối tiếc. Dưới đây là những việc bạn nên tránh au khi chi tay với người ấy:

   

 • Trái tim nhân hậu

  Trái tim nhân hậu

  ANTĐ - Robert vội vã phóng xe về nhà sau cuộc họp muộn ở công ty, đến khúc quanh gần nhà anh gần như phanh cháy đường vì một cậu bé phóng xe đạp từ ngõ ra. Cậu bé bị ngã và chỉ xây xước nhẹ, nên lại lên xe phóng đi ngay nhưng Robert thì ngồi bất động, nhớ lại câu chuyện 30 năm trước. 

 • Có thai mới cưới

  Có thai mới cưới

  ANTĐ - Chúng em yêu nhau đã được 3 năm và khá hợp nhau. Tuy vậy, mỗi khi gần gũi nhau, anh ấy luôn ngăn cản em sử dụng các biện pháp tránh thai và nói rằng muốn em có thai trước khi cưới. 

 • Nhóm cực đoan Pravyi Sector dùng bom xăng thiêu sống 42 người

  Nhóm cực đoan Pravyi Sector dùng bom xăng thiêu sống 42 người

  ANTĐ - Các phần tử “Khu vực cánh hữu” đã dồn người biểu tình Odessa vào tòa nhà công đoàn và châm lửa. Sau khi các nhân viên cứu hỏa đã dập tắt được hoả hoạn, lực lượng cứu hộ tìm được tại đây 42 xác người chết.

 • Tăng cân vì yêu?

  Tăng cân vì yêu?

  ANTĐ - Theo một cuộc điều tra mới của các nhà nghiên cứu Anh, người đang yêu sẽ ăn nhiều hơn và cặp đôi đó tăng cân rõ rệt. Khảo sát được tiến hành trên nhiều cặp tình nhân mặn nồng.

 • 6 chìa khóa vượt qua khủng hoảng

  6 chìa khóa vượt qua khủng hoảng

  ANTĐ - Tất cả chúng ta, ai cũng đã từng trải qua những chấn thương, mất mát, và nghịch cảnh. Sự ra đi của một người nào đó mà chúng ta yêu thương, một cuộc hôn nhân đổ vỡ, một căn bệnh hiểm nghèo, và sự thất bại trong tiền bạc... đều khiến bạn rơi vào bế tắc và khủng hoảng.

 • Tai biến y khoa, không chỉ đổ lỗi cho cá nhân

  Tai biến y khoa, không chỉ đổ lỗi cho cá nhân

  ANTĐ - Vẫn biết trong điều trị khám chữa bệnh, rủi ro y khoa là điều khó tránh khỏi, song việc xảy ra các trường hợp tai biến y khoa nghiêm trọng, với cường độ gia tăng như thời gian qua khiến người dân hoài nghi, ít nhiều mất lòng tin vào hệ thống khám chữa bệnh nước ta. Các chuyên gia cho rằng, đã đến lúc ngành cần nhìn nhận vấn đề này một cách nghiêm túc hơn.  

 • Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh

  Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh

  ANTĐ - Một nhà kia có hai đứa trẻ sinh đôi, cha của chúng là người nghiện rượu nặng, tối ngày triền miên trong những cơn say. 

 • Tính cách ảnh hưởng đến cân nặng

  Tính cách ảnh hưởng đến cân nặng

  ANTĐ - Khi tăng cân, bạn có thể đổ lỗi cho việc lười tập thể dục hoặc các đồ ăn vặt. Nhưng còn một yếu tố bất ngờ là đặc điểm tính cách nhất định có liên quan đến bệnh béo phì.

 • Ý nghĩa của cuộc sống

  Ý nghĩa của cuộc sống

  ANTĐ - Một người đàn ông ngồi ủ rũ ở ghế đá công viên, anh cảm thấy cuộc sống quá tồi tệ với mình, mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng mọi việc đều không suôn sẻ. Anh thấy chán nản và không muốn bước tiếp nữa. Một cậu bé đến trước mặt anh mỉm cười rồi ngồi xuống cạnh, cậu bé nói với anh: “Hãy xem cháu đã tìm thấy gì này”. 

 • Tan vỡ một gia đình

  Tan vỡ một gia đình

  ANTĐ - Cố gắng giữ thái độ “trung lập” trước cuộc hôn nhân có nguy cơ đổ vỡ của cha mẹ, tuy nhiên, Jack Willliams, 16 tuổi vô cùng đau buồn vì người cha quá mất bình tĩnh mà nghĩ quẩn.

 • Hậu quả khó lường của bạo lực gia đình

  Hậu quả khó lường của bạo lực gia đình

  ANTĐ - Một bé gái tử vong, một bé gái đang ngấp nghé cửa tử thần, có sống cũng bị tàn phế suốt đời. Cho dù nguyên nhân gì dẫn đến việc người cha châm mồi lửa, thì các em cũng đã bị thiêu cháy bởi ngọn lửa tội ác của bạo lực gia đình. Tội ác này đã được dự báo nhưng không ai ngăn chặn.