• Đặng Quang Vinh đoạt HCV ảnh quốc tế

  Đặng Quang Vinh đoạt HCV ảnh quốc tế

  ANTD.VN - Bức ảnh đen trắng “Chiều trên đồng muối” của tác giả Đặng Quang Vinh và bức ảnh màu “Mắt Chăm” của tác giả Quang Bá Hải đã đoạt HCV cuộc thi ảnh quốc tế lần thứ hai “DPW Summer Circuit 2016”.

 • "Học đánh cồng chiêng" đoạt 2 HCV tại Tây Ban Nha

  "Học đánh cồng chiêng" đoạt 2 HCV tại Tây Ban Nha

  ANTĐ - Vượt qua 324 tác giả từ 46 quốc gia trên thế giới, tác phẩm “Học đánh cồng chiêng” của nhà nhiếp ảnh Nguyễn Duy Tưởng đã giành cú đúp giải thưởng tại cuộc thi ảnh quốc tế lần thứ nhất “Iberian Photographic Circuit 2015” tại Tây Ban Nha.

 • Nhiếp ảnh Việt Nam giành Huy chương Vàng

  Nhiếp ảnh Việt Nam giành Huy chương Vàng

  ANTĐ - Vượt qua 6.052 tác phẩm của 515 tác giả từ 58 quốc gia trên thế giới, tác giả Tăng Quang Trọng đoạt Huy chương Vàng FIAP cho tác phẩm “Cầu khỉ Tây Bắc” trong chủ đề tự do. 

 • “Vua tóc Việt Nam”

  “Vua tóc Việt Nam”

  ANTĐ - Lần đầu tiên, khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức chương trình truyền hình thực tế dành cho những người làm việc trong ngành tạo mẫu tóc. Các thí sinh sẽ phải trải qua những thử thách khắc nghiệt, đồng thời học cách làm việc nhóm để cùng nhau tạo ra những tác phẩm tóc xuất sắc. 

 • Kỳ vọng hão huyền

  Kỳ vọng hão huyền

  ANTĐ - Nhiều người tự mường tượng những chuẩn mực về hạnh phúc và hy vọng, sau khi cưới được chàng hoàng tử như ý, lâu đài hôn nhân sẽ được nhào nặn theo ý mình. Nhưng việc ép bạn đời vào cái lồng mơ ước đã không đem lại hạnh phúc. 

 • Nga trình làng 2 loại trực thăng tầm cỡ thế giới

  Nga trình làng 2 loại trực thăng tầm cỡ thế giới

  ANTĐ - Theo tin ngày 23-9 của RUSNEWS, người phát ngôn của công ty trực thăng Nga - ông Kirillov cho biết, máy bay trực thăng Ka-32A11BC và Ka-62 sẽ được trình làng tại triển lãm trực thăng quốc tế London.

 • Chung kết cuộc thi vẽ tranh “Nhuộm màu cuộc sống”

  Chung kết cuộc thi vẽ tranh “Nhuộm màu cuộc sống”

  ANTĐ - Với mong muốn vượt lên những khó khăn, thách thức, tô điểm cho cuộc sống qua một lăng kính lạc quan, yêu đời, đầy màu sắc, Tạp chí Truyền hình Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng VTV News tổ chức cuộc thi vẽ mang tên “Nhuộm màu cuộc sống”.

 • Trắng trợn “xào tin, đạo bài” để câu khách

  Trắng trợn “xào tin, đạo bài” để câu khách

  ANTĐ - Công nghệ bùng nổ, nhiều trang web, trang tin tổng hợp hiện nay cũng “làm báo” chạy theo công nghệ, sống “ký sinh” trên lưng những phóng viên, những tờ báo chính thống. Nhiều bài viết chưa ráo mực, phóng viên đi làm về chưa ráo mồ hôi, vừa đăng lên đã bị các trang tin ăn cắp, xào xáo một cách trắng trợn, thậm chí làm sai lệch nội dung để câu khách... 

 • Tan vỡ một gia đình

  Tan vỡ một gia đình

  ANTĐ - Cố gắng giữ thái độ “trung lập” trước cuộc hôn nhân có nguy cơ đổ vỡ của cha mẹ, tuy nhiên, Jack Willliams, 16 tuổi vô cùng đau buồn vì người cha quá mất bình tĩnh mà nghĩ quẩn.

 • Đại úy Trương Hoài Phú dặn vợ không nhận quà biếu

  Đại úy Trương Hoài Phú dặn vợ không nhận quà biếu

  ANTĐ - Cho rằng nhận quà biếu sẽ ảnh hưởng đến công việc nên mỗi khi vắng nhà đại úy Trương Hoài Phú lại dặn vợ bất cứ ai đến tặng quà đều không nhận. Anh đã từ chối gói quà 100 triệu đồng của một cựu lãnh đạo ngân hàng.

 • Nghề “bới đen tìm bạc”

  Nghề “bới đen tìm bạc”

  ANTĐ - Đi trên đường phố Hà Nội, nhấp nhô, nhộm nhoạm giữa hàng loạt biển báo cửa hàng: Nào phở, nào cơm, nào café thư giãn, nào bóng đá wifi, nào gội đầu cắt tóc, nào massage, tẩm quất... bỗng thấy một dịch vụ nghe cũng lạ tai: “Nhổ tóc bạc”. Ôi trời, bây giờ lại có cả người nhổ tóc bạc để kiếm tiền, lại cũng có người ra tận nhà hàng để làm cái việc… nhổ tóc nữa ư? Làm gì có chuyện ấy, hay là mang danh “nhổ tóc” để trá hình làm cái chuyện nhạy cảm của giới làng chơi….