• Vì anh, em không thể trở thành kẻ thứ ba

  Vì anh, em không thể trở thành kẻ thứ ba

  ANTD.VN - Nếu muốn sống sung túc, thoải mái mà không phải vất vả đi làm có lẽ tôi sẽ chọn anh. Nhưng tôi lại chọn biến mất khỏi cuộc đời anh để trả lại anh về với chị…

 • Vì sao nam giới thích xem phim “mát mẻ”?

  Vì sao nam giới thích xem phim “mát mẻ”?

  ANTĐ - Bạn đã bao giờ băn khoăn tự hỏi vì sao cánh mày râu lại hào hứng và hay giấm giúi xem phim “mát mẻ” đến thế? Và đã bao giờ bạn dám hỏi bạn trai hay chồng mình về điều đó? 

 • Mẹ chồng giành hết phần chăm con

  Mẹ chồng giành hết phần chăm con

  ANTĐ -  Tôi đã sinh con đầu lòng được gần 11 tháng nhưng thời gian tôi được ở bên con chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bởi từ khi sinh con, mẹ chồng tôi giành hết phần chăm sóc cháu, từ bồng bế, tắm giặt đến cho cháu ăn, ngủ. Là mẹ, nhiều khi tôi thèm được bế con, được ôm con vào lòng vô cùng nhưng mẹ chồng tôi luôn có ý ngăn cản. Thậm chí, bà còn lấy lý do chồng tôi hay đi công tác để đem cháu sang nhà ngủ chung với bà. Tôi không đồng ý nhưng không dám cãi lại mẹ chồng. Tôi rất buồn vì có con mà không được tự tay chăm sóc nên lúc nào cũng trong tâm trạng căng thẳng, bực bội. Xin hãy cho tôi lời khuyên! Lưu Phương Nhung (Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương)

 • Coi thường nửa kia có thể đẩy hôn nhân đến bờ vực li hôn

  Coi thường nửa kia có thể đẩy hôn nhân đến bờ vực li hôn

  ANTĐ - Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến li hôn, chẳng hạn như hai phía không còn tình cảm với nhau nữa, có người thứ ba xuất hiện, chán và ghét bỏ lẫn nhau… Tuy nhiên, một lí do nữa đó là sự khinh thường, miệt thị nửa kia cũng dẫn đến sự đổ vỡ hôn nhân:

 • Chồng ngoại tình với bạn thân

  Chồng ngoại tình với bạn thân

  ANTĐ - Năm nay tôi đã gần 60 tuổi, ở cái tuổi đi gần hết cuộc đời, có con có cháu đuề huề, khi nói ra chuyện này tôi cảm thấy thật xấu hổ, nhưng tôi không thể chịu đựng thêm được nữa, khi phát hiện người chồng bấy lâu mình yêu quý, tôn trọng lại có quan hệ bất chính với bạn thân của mình. 

 • Tan vỡ một gia đình

  Tan vỡ một gia đình

  ANTĐ - Cố gắng giữ thái độ “trung lập” trước cuộc hôn nhân có nguy cơ đổ vỡ của cha mẹ, tuy nhiên, Jack Willliams, 16 tuổi vô cùng đau buồn vì người cha quá mất bình tĩnh mà nghĩ quẩn.

 • Vứt bỏ lợi thế

  Vứt bỏ lợi thế

  ANTĐ - Bạn đang lái xe trong một đêm mưa bão. Khi đi qua bến xe buýt, bạn nhìn thấy 3 người đang sốt ruột chờ xe, tuy nhiên chuyến xe đó có thể không bao giờ đi qua vì hầu như tất cả xe buýt đã ngừng hoạt động trong điều kiện thời tiết xấu. 

 • Bình thường cho dễ sống?!

  Bình thường cho dễ sống?!

  ANTĐ - Ông có dự đám cưới “ngập” xe sang, biển khủng ở một tỉnh vốn trước đây cũng chưa có gì đáng nổi?

 • Dấn sâu vào cuộc "yêu trong bóng tối”, tôi muốn được công khai

  Dấn sâu vào cuộc "yêu trong bóng tối”, tôi muốn được công khai

  ANTĐ -Khi bát đầu tình yêu với Huy, tôi những tưởng mình chỉ cần yêu anh, được anh yêu và thứ danh phận hão huyền mà người đời vẫn nói sẽ chỉ là phù du. Nhưng càng dấn sâu vào tình yêu này, tôi càng muốn được bước ra ngoài sáng, đường hoàng đi bên anh chứ không phải lén lút một cách tội lỗi với thân phận là người thứ ba...

 • Người thứ ba trăm lẻ một!

  Người thứ ba trăm lẻ một!

  ANTĐ - Đang mùa cưới mà dạo này thấy ông thong dong tợn, chả bù cho mấy tháng trước, có hôm ông còn phải “giật nóng” tôi mấy trăm nghìn để đi ăn cưới. Sao vậy: bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên cưới hỏi cho con hết rồi à?

 • Làm gì khi có kẻ thứ ba xen vào?

  Làm gì khi có kẻ thứ ba xen vào?

  ANTĐ - Thật khó nói trước là bạn sẽ không rơi vào hoàn cảnh có người thứ ba xen vào mối quan hệ của bạn và anh ấy. Vậy bạn sẽ làm gì trong trường hợp này?

 • Cơn ghen axit hồi sinh tình yêu tưởng như đã chết

  Cơn ghen axit hồi sinh tình yêu tưởng như đã chết

  ANTĐ - Và một ngày, phát hiện ra một sự thật ẩn chứa đằng sau tấn bi kịch của chúng tôi càng khiến tôi khủng hoảng. Tôi như kẻ nửa điên nửa dại. Thì ra lý do V. đòi chia tay tôi là bởi mẹ anh ngăn cấm chúng tôi đến với nhau.

 • Nếm “trái đắng” khi làm người thứ 3

  Nếm “trái đắng” khi làm người thứ 3

  ANTĐ - Nếm trải nhiều cung bậc tình cảm và cả những dằn vặt, đau khổ là tâm trạng của không ít cô gái yêu phải người đàn ông đã có gia đình. Khi nhận ra thứ tình yêu mù quáng cũng là lúc họ đã đẩy mình vào ngõ cụt mà không ai khác chính họ là người phải chịu thiệt thòi nhiều nhất…

 • Nguyên nhân phạm sai lầm

  Nguyên nhân phạm sai lầm

  ANTĐ - Có 3 du khách đến tham quan vùng núi nọ, cùng thuê trọ chung tại một khách sạn. Buổi sớm khi ra khỏi cửa đi vãn cảnh, một người mang theo ô, một người khác mang theo gậy, còn người thứ 3 thì chẳng mang theo bất cứ thứ gì.