Song hành kiến tạo tương lai số

Song hành kiến tạo tương lai số

ANTD.VN - Diễn đàn Công nghệ FPT (FPT Techday 2022) với chủ đề Song hành sẽ được Tập đoàn FPT tổ chức vào ngày 15-12 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM với quy mô triển lãm và không gian hội thảo lên đến 9.000m2.
Xuôi cùng sông Mã

Xuôi cùng sông Mã

ANTĐ - “Sông Mã xa rồi Tây Tiến ơi / Nhớ về rừng núi nhớ chơi vơi…”, câu thơ về dòng sông Mã dữ dằn nhưng đầy lãng mạn đã in sâu trong tâm trí của nhiều thế hệ người Việt. Thuộc thơ của nhà thơ Quang Dũng là một chuyện, nhưng không phải ai cũng được dạo trên dòng sông ấy, từ khúc khởi đầu của dòng sông cho đến tận phía cuối nguồn.
Gom 1 vạn áo ấm gửi tới người nghèo cả nước

Gom 1 vạn áo ấm gửi tới người nghèo cả nước

ANTĐ - Chiều qua, 26-9, hội Từ thiện thật, Trung tâm công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh và thương hiệu thời trang Owen phối hợp phát động chương trình Gom áo yêu thương, thu gom những chiếc áo ấm và gửi đến người nghèo trên toàn quốc.
"Đánh bắt" cát ở đảo Lý Sơn

"Đánh bắt" cát ở đảo Lý Sơn

ANTĐ -Những con sóng xô cát ra biển để những con người lại miệt mài chở cát từ biển vào đảo xây đắp cuộc sống sung túc hơn.
Người nổi tiếng quan niệm về đám cưới

Người nổi tiếng quan niệm về đám cưới

ANTĐ - Nhằm hạn chế những đám cưới mang tính “thương mại hóa”, phô trương, xa hoa lãng phí, gây bức xúc trong dư luận xã hội, mới đây, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã tổ chức lấy ý kiến đóng góp để hoàn thiện dự thảo Chỉ thị  “Về việc tiếp tục thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới trên địa bàn thành phố”. Vậy, đám cưới ngày nay trong mắt những người nổi tiếng thế nào? 

Không tôn trọng chính mình

Không tôn trọng chính mình

ANTĐ - Bạn Nguyễn Minh Hằng, (29 tuổi, ở Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội) nhân cuối tuần cùng với bạn bè đi dạo, thắp hương ở Văn Miếu - Quốc Tử Giám.
Thi ảnh “ngôi sao nhí”

Thi ảnh “ngôi sao nhí”

ANTĐ - Tất cả các bé từ 0-12 tuổi đến từ khắp mọi miền trên đất nước đều có thể tham gia cuộc thi ảnh trực tuyến tại địa chỉ www.ngoisaonhi.com, diễn ra từ ngày 1-9-2011 đến 15-1-2012.