Hà Nội

Sinh viên mua ma túy lẻ về chơi, gặp ngay cảnh sát 141

  • 28/07/2013 11:57
  • 1 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Cả ba đối tượng này đều đang là sinh viên của những trường đại học – cao đẳng có tiếng trên địa bàn Thủ đô Hà Nội và mới “mắc nghiện” chưa được 1 tháng. Do không có nhiều tiền, nên các đối tượng đã rủ nhau chung tiền mua lẻ ma túy về sử dụng.
Khoảng 21h20 phút tối ngày 27/7, tổ công tác Y6 – 141 Công an thành phố Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư Huỳnh Thúc Kháng – Nguyên Hồng, phát hiện một chiếc taxi BKS 30M-4112 chở 3 thanh niên có dấu hiệu nghi vấn, nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính. Trong khi kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi quần của một trong ba nam thanh niên có một túi ni lông nhỏ, bên trong có bốn gói nhỏ màu đen và một số gói màu trắng bên trong có chứa chất bột nghi là heroin.

Clip ba đối tượng bị dẫn giải về Công an phường
Sinh viên mua ma túy lẻ về chơi, gặp ngay cảnh sát 141 ảnh 1
Cận cảnh ba sinh viên mua ma túy bị 141 bắt giữ

Ngay lập tức, tổ công tác tiến hành lấy lời khai. Qua khai thác ban đầu, các đối tượng khai nhận các gói nhỏ mang theo là ma túy vừa được các đối tượng mua tại cầu Thái Hà khoảng 20h cùng ngày. Trên đường bắt taxi về thì bị tổ công tác 141 bắt giữ.

Theo ghi nhận của phóng viên An ninh Thủ đô, bờ mương Thái Hà là điểm nóng về ma túy mà thời gian qua lực lượng chức năng đã vào cuộc triệt xóa. Xuất phát từ một “xóm liều” nên địa bàn này hiện chưa có tổ dân phố. Lợi dụng tình hình đó, một số đối tượng đã tổ chức bán ma túy dưới dạng tép cho những con nghiện ít tiền.

Sinh viên mua ma túy lẻ về chơi, gặp ngay cảnh sát 141 ảnh 2
Tang vật thu giữ được
Sinh viên mua ma túy lẻ về chơi, gặp ngay cảnh sát 141 ảnh 3
Chiếc xe chở ba đối tượng bị lực lượng chức năng kiểm tra


Tại chốt, các đối tượng khai là Nguyễn Văn Cảnh (SN 1990), trú tại huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương; Vương Văn Thử (SN 1992), trú tại Bắc Hà, tỉnh Lào Cai và Vàng Văn Nghĩa (SN 1990), trú tại Tà Chải, Bắc Hà, Lào Cai. Đáng chú ý, cả ba đối tượng này đều đang là sinh viên của những trường đại học – cao đẳng có tiếng trên địa bàn Thủ đô Hà Nội và mới “mắc nghiện” chưa được 1 tháng. Do không có nhiều tiền, nên các đối tượng đã rủ nhau chung tiền mua lẻ ma túy về sử dụng.

Hiện, các đối tượng đã được bàn giao cho Công an phường Thành Công tiếp tục điều tra, làm rõ

Tin cùng chuyên mục