• Hà Nội: Tổ chức đại hội sách cũ lần thứ 5

  Hà Nội: Tổ chức đại hội sách cũ lần thứ 5

  ANTD.VN -Đại hội sách cũ Hà Nội lần thứ 5 sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 27-11 tại Hoàng Thành Thăng Long do Alpha Books kết hợp với Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội tổ chức. 

 • Liên hoan Tài năng trẻ ca trù Hà Nội năm 2016

  Liên hoan Tài năng trẻ ca trù Hà Nội năm 2016

  ANTD.VN - Diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13-11 tại Trung tâm hoạt động văn hóa khoa học Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Liên hoan Tài năng trẻ ca trù Hà Nội năm 2016 sẽ tạo ra sân chơi dành cho các gương mặt trẻ yêu thích bộ môn nghệ thuật độc đáo của dân tộc.

 • Đảm bảo ANTT cho bà con giáo dân đi lễ đầu năm

  Đảm bảo ANTT cho bà con giáo dân đi lễ đầu năm

  ANTĐ - Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đồng bào giáo dân dự lễ Minh niên tại Nhà thờ Thái Hà, Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng giao thông và trông xe miễn phí cho bà con, góp thêm niềm vui với đồng bào trong ngày lễ trọng đại này.

 • Đến hẹn lại cùng "săn" sách cũ

  Đến hẹn lại cùng "săn" sách cũ

  ANTĐ - Những người đam mê sách cũ sẽ có dịp tìm lại những ấn phẩm “vang bóng một thời” trong Đại hội sách cũ lần thứ ba - 2015, được tổ chức trong 2 ngày cuối tuần này 29 và 30-8 từ 8h đến 21h tại 176 Thái Hà, Hà Nội. 

 • Du lịch dịp 30-4, 1-5: Nhu cầu cao, dịch vụ đắt

  Du lịch dịp 30-4, 1-5: Nhu cầu cao, dịch vụ đắt

  ANTĐ - Dù còn gần 1 tháng nữa mới đến kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5, nhưng việc đặt chỗ khách sạn, vé máy bay của du khách đến các điểm du lịch nổi tiếng đã hết sức khó khăn. Bên cạnh đó, nhiều công ty lữ hành đã thông báo không nhận thêm khách ở một số tour du lịch.

 • Sinh viên Học viện Cảnh sát với “Ngày hội đọc sách”

  Sinh viên Học viện Cảnh sát với “Ngày hội đọc sách”

  ANTĐ - Chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 40 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND và hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21-4, sáng 25-3, “Ngày hội đọc sách” đã được khai mạc tại Học viện Cảnh sát Nhân dân. 

 • Siết chặt công tác quản lý lễ hội

  Siết chặt công tác quản lý lễ hội

  ANTĐ - Chiều 27-1, Sở VH-TT&DL Hà Nội cho biết, hiện nay, công tác chuẩn bị cho hoạt động tuyên truyền cho dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi đã gần hoàn tất. 

 • Câu chuyện Do Thái

  Câu chuyện Do Thái

  ANTĐ - Một cuốn khảo cứu chưa đầy 300 trang với tiêu đề “Câu chuyện Do Thái: Lịch sử thăng trầm của một dân tộc” đã vẽ nên một bức tranh lịch sử sống động trải dài qua 4.000 năm đầy bi thương, nhưng cũng đầy quả cảm của dân tộc Do Thái. 

 • Công trình của Võ Trọng Nghĩa lên sách

  Công trình của Võ Trọng Nghĩa lên sách

  ANTĐ - Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa - “Kiến trúc sư của năm 2012” sẽ ra mắt cuốn sách tập hợp những công trình của mình mang tên “Vo Trong Nghia Architects”. 

 • Hội sách “Điểm hẹn mùa thu”

  Hội sách “Điểm hẹn mùa thu”

  ANTĐ - Dành cho những người yêu sách, từ 8h đến 21h trong 3 ngày 14, 15 và 16-11 tại nhà sách Alpha Books (176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội) sẽ diễn ra “Hội chợ sách Điểm hẹn Mùa thu”. 

 • Hàng loạt sát hạch viên bị thu hồi thẻ

  Hàng loạt sát hạch viên bị thu hồi thẻ

  ANTĐ - Bộ GTVT vừa có văn bản yêu cầu Sở GTVT Thái Nguyên và Ninh Bình đình chỉ và thu hồi nhiều thẻ sát hạch viên, chấn chỉnh các tồn tại, thiếu sót trong công tác quản lý đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.

 • Giám đốc CATP chúc mừng Dòng chúa Cứu thế Thái Hà

  Giám đốc CATP chúc mừng Dòng chúa Cứu thế Thái Hà

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Tỉnh dòng Chúa Cứu thế Việt Nam, chiều nay 26-9, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung – Giám đốc CATP Hà Nội đã đến thăm, chúc mừng các Linh mục Dòng chúa cứu thế Thái Hà và bà con giáo dân.

 • Đàn ông cũng có thuốc tránh thai

  Đàn ông cũng có thuốc tránh thai

  ANTĐ - Phương pháp ngừa thai lâu dài cho nam giới, nhưng không gây mất khoái cảm như một số phương pháp tránh thai khác sẽ được giới thiệu trong vòng 3 năm nữa. Thông tin này đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, phương pháp tránh thai này liệu có phải là giải pháp hiệu quả…

 • Khách hàng hốt hoảng, nhân viên phục vụ vẫn cứ... từ từ!

  Khách hàng hốt hoảng, nhân viên phục vụ vẫn cứ... từ từ!

  ANTĐ - Cánh cửa cầu thang máy vừa khép lại, 6 cháu bé và 1 ông bố, bà mẹ không khỏi hốt hoảng khi bị "rơi tự do", rồi sau đó bị mắc kẹt hơn 45 phút tại tầng 2 của nhà hàng Bạch Dương, 121 Thái Hà (phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội).