Sau trận nhậu, kẻ có 1 tiền án nổ súng giữa đêm

  • 15/04/2019 16:47
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTD.VN - Bước đầu, đối tượng Quýnh khai nhận sau khi ăn nhậu, anh ta nhặt được khẩu súng, và đã chĩa lên trời bắn 3 phát.

Rạng sáng 4-4, người dân ở khu vực đường Hai Bà Trưng, phường An Biên, Lê Chân, Hải Phòng, giật mình nghe thấy mấy tiếng nổ như đạn súng. Nhận được tin báo, Công an quận Lê Chân phối hợp cùng phòng Cảnh sát hình sự đã khẩn trương điều tra, xác minh, từ đó dựng được một số đối tượng, trong đó có Đặng Văn Quýnh (SN 1975, trú ở  phường Hành Kênh, quận Lê Chân). Người này có 1 tiền án về tội Cướp tài sản.

Sau trận nhậu, kẻ có 1 tiền án nổ súng giữa đêm ảnh 1

Đặng Văn Quýnh và khẩu súng giao nộp cơ quan Công an

Khi cơ quan Công an tìm đến nhà Quýnh, xác định nghi van nổ súng bỗng nhiên vắng mặt. Vừa tiến hành truy tìm, lực lượng Công an tiếp cận với gia đình Quýnh, tác động, khuyên nhủ ra đầu thú.

Ngày 12-4, Đặng Văn Quýnh đã đến phòng Cảnh sát hình sự, giao nộp 1 khẩu súng tự chế; qua giám định là loại súng có tính năng tác dụng như súng quân dụng. Quýnh khai nhận vào 0h30 ngày 4-4, sau khi uống rượu cùng bạn bè, Quýnh đi xe máy về nhà.

Đến đường Hai Bà Trưng, Quýnh dừng xe đi bộ vào trong ngõ đi vệ sinh và phát hiện khẩu súng. Thấy vậy, Quýnh nhặt súng rồi chĩa  lên trời, bóp cò 3 lần. Phòng Cảnh sát hình sự đang củng cố hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục