• Mang hơi ấm gia đình đến những số phận thiệt thòi

  Mang hơi ấm gia đình đến những số phận thiệt thòi

  ANTĐ - Biết chắc ở những nơi như vậy, ngoài nhu cầu về vật chất thì những sự bù đắp về tinh thần cũng vô cùng quan trọng, thế nên sáng 23-10, Đoàn công tác Hội phụ nữ Báo ANTĐ đã đến với Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật ở xã Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội, mang theo những món quà chứa đầy sự đồng cảm, sẻ chia chân thành.

 • Vẻ đẹp đích thực

  Vẻ đẹp đích thực

  ANTĐ - Joahna quyết định đi gặp bác sỹ phẫu thuật để xóa vết sẹo lớn trên má phải của mình. Tai nạn xe từ năm lớp 4 đã để lại trên mặt Joahna vết sẹo lớn khiến mặt cô biến dạng. Những lời trêu chọc, nhạo báng của các bạn ở trường khiến Joahna luôn thấy đau đớn, mặc cảm và cô sống thu mình lại, ít tiếp xúc với mọi người. Joahna học giỏi, đoạt nhiều giải thưởng, cô được đi khắp nơi và việc này đã giúp cô tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người và dần dần cô chấp nhận sự thật. 

 • Người phụ nữ từng bị cưỡng hiếp dã man đã giúp đỡ 6.000 nạn nhân thoát khỏi "bóng mã"

  Người phụ nữ từng bị cưỡng hiếp dã man đã giúp đỡ 6.000 nạn nhân thoát khỏi "bóng mã"

  ANTĐ - Trong ngày đen tối nhất của cuộc đời, Masika Katsuva vừa bị cưỡng hiếp, lại tận mắt chứng kiến cảnh 2 con gái nhỏ trở thành thú vui cho đám “yêu râu xanh”, còn người chồng thì bị giết hại dã man. Vượt lên nỗi đau cào xé, nhục nhã ê chề, suốt hơn 10 năm qua, chị Masika đã giúp đỡ hơn 6.000 nạn nhân bị cưỡng bức thoát khỏi “bóng ma” quá khứ, xây dựng cuộc sống sáng sủa hơn.

 • Cô giáo bị ruồng bỏ đòi xét nghiệm AND để tìm cha cho con

  Cô giáo bị ruồng bỏ đòi xét nghiệm AND để tìm cha cho con

  ANTĐ - Phiên tòa kết thúc, nán lại ở hành lang tòa án để chờ cơn mưa dứt hạt, cô buồn bã trong tiếng thở dài: "Con bé trước giờ vẫn quen gọi L là cha. Những từ ngày trở mặt vui duyên mới, anh ta quay ra hắt hủi và đổ vấy mẹ nó lăng loàn mà ăn vạ...

 • Được - mất

  Được - mất

  ANTĐ - Một thương gia lập nghiệp từ tay trắng, nhờ thông minh và tháo vát anh ta kiếm được rất nhiều tiền nhưng lần này vì tình hình kinh tế không ổn định, bao chuyện không may xảy ra khiến anh ta phá sản, nợ nần chồng chất. 

 • Những kẻ lập dị, quan hệ tình dục với 1.000 người để được tiêm nhiễm mầm bệnh HIV

  Những kẻ lập dị, quan hệ tình dục với 1.000 người để được tiêm nhiễm mầm bệnh HIV

  ANTĐ - Khi mà cả thế giới đang phải đấu tranh chống lại nạn dịch AIDS và hầu hết mọi người ai nấy đều sợ bị nhiễm HIV, một bộ phận những kẻ lập dị này lại sẵn sàng được “tiêm nhiễm”, được “ban ơn” hay được “cho nhập hội”. Trong thế giới ấy, người mang mầm bệnh HIV được gọi là “người tặng quà”. Hiện tượng đáng sợ này đang lan truyền như một đại dịch trong giới trẻ Mỹ, Anh, với hàng trăm người gặp gỡ trên các diễn đàn mạng xã hội.

 • Phẫn nộ với những ông bố không nhận con

  Phẫn nộ với những ông bố không nhận con

  ANTĐ - Khi được hỏi, trong các ca xét nghiệm ADN, ca nào khiến cô phẫn nộ nhất, bà Nguyễn Thị Nga, giám đốc Trung tâm xét nghiệm ADN trả lời không cần suy nghĩ, đó là những người đàn ông dùng đủ lý do để không chịu nhận con.