Xe+

Rolls-Royce tổ chức tiệc "độc" dành cho khách hàng thân thiết

  • 04/06/2012 15:42
  • 1 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - Bữa tiệc được đánh giá "có một không hai" nhờ địa điểm tổ chức sự kiện rất đặc biệt.

Rolls-Royce đã lựa chọn, mời 100 khách hàng thân thiết tới dự “bữa cơm thân mật” ngay tại nhà máy của họ. Hãng này đã chuyển đổi một nhà máy nơi tất cả các chiếc xe Rolls-Royce được sản xuất bằng tay thành một địa điểm tổ chức sự kiện vô cùng độc đáo.

Rolls-Royce tổ chức tiệc "độc" dành cho khách hàng thân thiết ảnh 1
Bữa tiệc được tổ chức trong chính nhà máy sản xuất của Rolls-Royce

Khách hàng đã được giới thiệu với một số những người thợ thủ công có tay nghề cao, cả nam và nữ, những người chịu trách nhiệm lắp ráp những chiếc xe, thậm chí họ còn dùng tay đã tạo nên một lớp sơn hoàn hảo cho chiếc Phantom Extended Wheelbase. Đây là một sự kiện nhằm giới thiệu những người tham dự với dòng sản phẩm Phantom Series II của hãng.

Cùng với những chiếc Phantom, một loạt các mẫu xe cổ điển của Rolls-Royce từ những thập niên 30 đã được trưng bày tại phòng ăn để các khách hàng có thể chiêm ngưỡng.

Hầu hết các khách mời của sự kiện đã tới tham dự sự kiện không phải bằng những chiếc Rolls-Royce sang trọng mà là bằng những chuyên cơ riêng. Không cần phải nói thêm nhiều, chắc chắn danh sách khách mời đã được chọn lọc rất kĩ cho một sự kiện đẳng cấp như thế này.

Theo Autoguide

Tin cùng chuyên mục