Thái Nguyên:

Rơi xuống hố công trình, bé gái 22 tháng tuổi tử vong

  • 19/07/2012 16:08
  • 0 bình luận
  • An Huy
  • In bài
ANTĐ - Sau gần 1 tuần điều trị cấp cứu, sáng nay (19/7), cháu Hoàng Như Ngọc đã tử vong. Trước đó cháu trượt chân, rơi xuống hố nước công trình.

Rơi xuống hố công trình, bé gái 22 tháng tuổi tử vong ảnh 1
Sau gần 1 tuần điều trị, cháu Ngọc đã không qua khỏi


Sự việc đau lòng xảy ra chiều ngày 13-7, tại tổ 3, khu dân cư số 6, phường Thịnh Đán, TP.Thái Nguyên. Trong lúc bố làm vườn, không để ý, cháu Ngọc (22 tháng tuổi) lang thang đi ra ngoài chơi một mình.

Không may cháu bị xảy chân, rơi xuống một chiếc hố công trình ngập nước. Một lát sau, mọi người bổ đi tìm kiếm và vớt cháu lên đưa đến bệnh viện cấp cứu. Sau gần 1 tuần điều trị tại bệnh viện, sáng nay, 19/7, cháu Ngọc đã tử vong do sặc nước vào phổi, dẫn đến trụy não.

Rơi xuống hố công trình, bé gái 22 tháng tuổi tử vong ảnh 2
Hố công trình ngập nước, nơi cháu Ngọc bị xảy chân

Được biết, khu dân cư số 6 là một khu dân cư mới đang trong quá trình hoàn thiện với rất nhiều hạng mục công trình còn đang thi công dở dang. Đặc biệt, nơi này có rất nhiều hố nước sâu nằm xen kẽ với các hộ dân, không hề có rào chắn hay biển cảnh báo, cực kỳ nguy hiểm cho người dân và trẻ em trong khu vực.

Khu dân cư số 6 do Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Thái Nguyên làm chủ đầu tư, hiện có 3 nhà thầu đang thi công chính trong khu vực, tuy nhiên chưa có một nhà thầu nào đứng ra nhận trách nhiệm về vụ việc. Đang đi công tác, ông Hoàng Đức Khánh - Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Thái Nguyên, khẳng định: “Chiều 19/7, tôi sẽ vào thăm hỏi gia đình cháu Ngọc, sau đó sẽ đưa ra hướng xử lý”.

Tin cùng chuyên mục