Đồng Nai

Quán cà phê và ki-ốt hoa quả cùng phát hỏa giữa trưa

  • 09/03/2017 15:19
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài
ANTD.VN- Trưa 9/3, tại TP.Biên Hòa đã xảy ra hai vụ cháy, khiến người dân bị một phen khiếp vía. Rất may hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Khoảng 11h30 trưa 9/3, quán cà phê ở số nhà 49, đường Hà Huy Giáp, khu phố 2, phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa đột nhiên bốc cháy dữ dội. Công an và Ban chỉ huy quân sự phường Quyết Thắng cùng với người dân gần đó dùng bình chữa cháy dập lửa. Sau đó, 3 xe cứu hỏa cùng lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai cũng có mặt xử lý vụ cháy.

30 phút sau, ngọn lửa đã được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, song nhiều vật dụng và hàng hóa trong quán cà phê bị thiêu rụi.

Quán cà phê và ki-ốt hoa quả cùng phát hỏa giữa trưa ảnh 1

Hiện trường vụ cháy ở chợ Tân Biên

Cùng thời điểm, tại chợ Tân Biên, phường Tân Biên, TP.Biên Hòa cũng đã xảy ra cháy. Theo thông tin ban đầu, một hộ kinh doanh trái cây ở khu vực vòng ngoài chợ thuê thợ hàn sửa chữa cửa ki-ốt. Lửa hàn bắn vào khu vực để thùng xốp và kệ hàng, khiến lửa bén nhanh bốc cháy.

Ông Trần Thanh Toàn, một người có mặt lúc cháy cho biết, lửa bốc lên cao và lan rộng, bao trùm lên 7 ki-ốt. Khu vực không có nước và bình cứu hỏa trong khi cửa các gian hàng khóa chặt nên những người có mặt không thể can thiệp…

Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo đã điều 2 xe chuyên dụng cùng nhiều cán bộ chiến sỹ đến hiện trường dập lửa. Khoảng 12 giờ 20 cùng ngày, ngọn lửa được không chế.

Theo thống kê ban đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ trái cây, hàng hóa ở 7 ki-ốt và 2 xe máy bị thiêu rụi. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân hai vụ cháy.

Tin cùng chuyên mục