• Cách duy nhất có thể giúp đưa con người từ địa ngục trở về

  Cách duy nhất có thể giúp đưa con người từ địa ngục trở về

  ANTD.VN - Khi chồng được bổ nhiệm làm giám đốc một nhà tù nổi tiếng với những tù nhân bất trị đã phạm những tội ác đáng sợ ở Mỹ, bà Catherine cũng quyết định chuyển đến khu nhà gần đó để cả gia đình vẫn được sống cùng nhau, mặc cho nhiều người can ngăn rằng nơi đó thực sự không phải là một môi trường tốt. Nhưng dường như Catherina không thấy có bất kỳ sự nguy hiểm nào khi đối diện với các tù nhân.

 • Thành ủy Hà Nội gửi điện chia buồn về việc đồng chí Fidel Castro qua đời

  Thành ủy Hà Nội gửi điện chia buồn về việc đồng chí Fidel Castro qua đời

  ANTD.VN - Được tin đồng chí Fidel Castro Ruz, nguyên Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, nguyên Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng nước Cộng hòa Cuba đã từ trần, ngày 27-11, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã gửi điện chia buồn tới đồng chí Mercedes Lopez Acea, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Cuba, Bí thư thứ nhất Thành ủy La Habana, Cuba. Toàn văn bức điện như sau: 

 • 150.000 người hát hoàng ca tiễn biệt vua Thái Lan

  150.000 người hát hoàng ca tiễn biệt vua Thái Lan

  ANTD.VN - Ngày 22-10, một đám đông hơn 150.000 người đã tụ tập bên ngoài Hoàng cung ở Bangkok hát hoàng ca để tôn vinh và tiễn biệt vị vua đáng kính Bhumibol Adulyadej của đất nước Thái Lan.

 • Nhà vua Thái Lan Bhumibol Adulyadej băng hà

  Nhà vua Thái Lan Bhumibol Adulyadej băng hà

  ANTD.VN - Không khí tiếc thương đang bao trùm đất nước Thái Lan sau khi Nhà vua Bhumibol Adulyadej băng hà vào lúc 15h52 ngày 13-10 (giờ địa phương) tại bệnh viện Sirija (Bangkok), hưởng thọ 89 tuổi.

 • Philippines chuẩn bị an táng cố Tổng thống Marcos

  Philippines chuẩn bị an táng cố Tổng thống Marcos

  ANTD.VN - Chính quyền Philippines đang tiến hành các công tác chuẩn bị an táng cố Tổng thống nước này, Ferdinand Marcos, 30 năm sau khi ông bị phế truất với cáo buộc tham nhũng và vi phạm nhân quyền. 

 • Huyền thoại Muhammad Ali qua đời ở tuổi 74

  Huyền thoại Muhammad Ali qua đời ở tuổi 74

  ANTĐ - Cựu vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới Muhammad Ali, người là một kỷ lục gia trong sự nghiệp, nhân vật thể thao nổi tiếng và là biểu tượng của thế kỷ 20, vừa qua đời vào hôm nay (giờ Việt Nam) ở tuổi 74.

 • Hoãn bay để khách tạm biệt cháu đang hấp hối

  Hoãn bay để khách tạm biệt cháu đang hấp hối

  ANTĐ - Một câu chuyện cảm động và nhân văn đã xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không Etihad khi phi công quyết định hoãn chuyến bay để một cặp vợ chồng già nói lời tạm biệt người cháu trai đang hấp hối tại bệnh viện. 

 • Anh trai ông Fidel Castro qua đời ở tuổi 91

  Anh trai ông Fidel Castro qua đời ở tuổi 91

  ANTĐ -RT dẫn nguồn tin từ giới truyền thống Cuba ngày hôm nay 24-2 cho biết, ông Ramon Castro, người anh trai có ngoại hình rất giống ông Fidel Castro vừa qua đời ở tuổi 91.

 • Nghĩa cử của vợ chồng tỷ phú người Mỹ

  Nghĩa cử của vợ chồng tỷ phú người Mỹ

  ANTĐ - Đất nước Chile vừa được nữ tỷ phú người Mỹ hiến tặng một diện tích đất đai rộng tới 400.000 hec ta, để làm khu bảo tồn thiên nhiên. Một nghĩa cử có thể nói là đáng chú ý.

 • Không bao giờ là quá muộn

  Không bao giờ là quá muộn

  ANTĐ - Ở một vương quốc nọ, sau khi vua cha qua đời, hoàng tử lên nối ngôi. Vì hoàng tử trẻ tuổi ham chơi,  thích hưởng thụ và chẳng để ý gì tới đất nước nên nhà vua nước láng giềng nhân cơ hội đem quân sang xâm lược. Vì chẳng biết cầm quân hay tổ chức quân lính, từ ngay trận đánh đầu tiên hoàng tử đã thất bại thảm hại, vương quốc bị xâm chiếm và hoàng tử bị bắt làm tù binh.

 • 1 năm tù vì dọa làm nổ máy bay

  1 năm tù vì dọa làm nổ máy bay

  ANTĐ - Ngày 28-10, một tòa án ở Hàn Quốc tuyên án 1 năm tù giam nhưng hoãn thi hành án trong 2 năm đối với người đàn ông họ Park 33 tuổi đã đe dọa cho nổ tung chiếc máy bay chở cựu đệ nhất phu nhân Hàn Quốc sang thăm Triều Tiên. 

 • Hoàng tử Dubai đẹp trai đột ngột qua đời

  Hoàng tử Dubai đẹp trai đột ngột qua đời

  ANTĐ - Hoàng tử Sheikh Rashid bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, con trai cả của Quốc vương Dubai, Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, đã qua đời sáng 19-9 ở tuổi 33 sau một cơn đau tim.