Phòng ngừa bệnh lý u bướu tuổi trung niên

  • 11/07/2013 06:34
  • 0 bình luận
  • THU HẰNG
  • In bài
ANTĐ - U xơ tử cung, u nang buồng trứng là bệnh rất hay gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Khối u thường gặp đa phần là u lành tính, nếu được phát hiện sớm sẽ chữa khỏi rất dễ dàng. Tuy nhiên, nó cũng có thể gây nhiều biến chứng, nhất là các trường hợp được điều trị muộn. Vì thế. việc phòng ngừa cũng như phát hiện sớm bệnh lý được xem như là chìa khóa cho việc đẩy lùi căn bệnh này.

Theo các bác sỹ, các trường hợp chớm bệnh hoặc bệnh nhẹ có thể sử dụng một số loại thảo dược đã được nghiên cứu có tác dụng chữa u phì đại tuyến tiền liệt, u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Trong số đó loại lá cây được sử dụng phổ biến nhất là thảo dược trinh nữ hoàng cung, được dùng sắc uống hàng ngày hoặc sử dụng viên nang đã được bào chế sẵn, có tác dụng ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị hiệu quả. 

Để yên tâm, người bệnh có thể tìm mua một số sản phẩm đã được chứng nhận, cấp phép lưu hành hiện có bán trên thị trường như CRILA (dạng thuốc), CRILIN (thực phẩm chức năng) hoặc trà túi lọc Trinh nữ hoàng cung. Đây là các sản phẩm ra đời từ việc chuyển giao kết quả cụm công trình nghiên cứu về cây trinh nữ hoàng cung - Công trình nghiên cứu đã được trao giải thưởng nhà nước về khoa học công nghệ năm 2010 và là một trong 10 công trình y tế tiêu biểu của Việt Nam năm 2011. 

Thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ  qua số ĐT tư vấn: Miền Bắc: 04.629 63787 – Miền Nam: 08. 5404 5327

Tin cùng chuyên mục