Phân luồng phương tiện qua cầu Nhật Tân, đường Võ Nguyên Giáp

ANTĐ - Sở GTVT Hà Nội vừa có phương án phân luồng, hướng dẫn đảm bảo giao thông cầu Nhật Tân và đường Võ Nguyên Giáp.

Phân luồng phương tiện qua cầu Nhật Tân, đường Võ Nguyên Giáp ảnh 1Tất cả phương tiện cơ giới đường bộ đều được lưu thông trên cầu Nhật Tân

Theo đó, tất cả các phương tiện từ đường Yên Phụ, Nghi Tàm, Âu Cơ, An  Dương Vương theo đường An Dương Vương đến vị trí nút giao với tuyến nhánh 1C để lên cầu Nhật Tân. Các phương tiện từ Hoàng Quốc Việt, Lạc Long Quân di chuyển đến điểm giao giữa đường Vành đai 2 với đường Xuân La, đường Nguyễn Hoàng Tôn và ngược lại.

Cấm người đi bộ, xe súc vật kéo qua cầu. Xe thô sơ, xe thồ, xe đạp điện chỉ được phép hoạt động từ 22h đến 5h sáng hôm sau và theo làn tuyến quy định. Khi gió cấp 6 trở lên, xe thô sơ, xe thồ, xe đạp diện không qua cầu. Thời gian thực hiện từ 13h ngày 4-1-2015. 

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cũng đã có phương án phân luồng, đảm bảo giao thông cho các phương tiện hoạt động tại đây và đã được Sở GTVT Hà Nội thông qua. Theo đó, tất cả các phương tiện đều được tham gia giao thông trên đường Võ Văn Kiệt, chạy qua Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Vận tốc tối đa của các phương tiện hai bánh là 40km/h, xe điện là 30km/h. Các phương tiện thô sơ có súc vật kéo bị cấm hoạt động.