• Lễ khai mạc sẽ ấn tượng nhất lịch sử

  Lễ khai mạc sẽ ấn tượng nhất lịch sử

  ANTĐ - Lễ khai mạc SEA Games 28 sẽ diễn ra vào 18h hôm nay 5-6 trên đảo quốc sư tử hứa hẹn là sự kiện hoành tráng nhất với màn trình diễn laser rực rỡ nhất từ trước đến nay. 

 • Nữ VĐV Olympic Somalia chết đuối

  Nữ VĐV Olympic Somalia chết đuối

  ANTĐ - Nữ VĐV điền kinh Olympic Somalia Samia Yusuf Omar đã chết đuối khi đang cố vượt biên từ Libya tới Ý hồi tháng 4, báo giới Ý đưa tin hôm 20-8.

 • Paralympic London 2012 đạt kỷ lục số lượng vé

  Paralympic London 2012 đạt kỷ lục số lượng vé

  ANTĐ - Theo Ban Tổ chức Olympic và Paralympic London 2012 (Locog), cho đến thời điểm này đã có khoảng 2,1 triệu vé Paralympic được bán ra, vượt qua con số 1,8 triệu vé của Olympic Bắc Kinh năm 2008.

 • Những điều chưa biết về tấm huy chương Olympic 2012

  Những điều chưa biết về tấm huy chương Olympic 2012

  ANTĐ - Một tấm huy chương sẽ được đúc đến 15 lần dưới sức nặng đến 900 tấn ở nhiệt độ rất cao. Điều đó đảm bảo cho những tấm huy chương Olympic 2012 sẽ thật sự chất lượng, độc đáo nhất từ trước đến nay.

 • Giành Huy chương Vàng, cảm ơn bác sỹ

  Giành Huy chương Vàng, cảm ơn bác sỹ

  ANTĐ - Các y bác sỹ của Khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội vừa có một niềm vui đặc biệt, đó là đón tiếp chị Mai Bích Ngọc và con gái Nguyễn Mai Phương, 21 tuổi - người vừa đoạt Huy chương Vàng môn Wushu tại SEA Games 26 đến chào và cảm ơn. Chị Ngọc cho biết, trong thành tích của Mai Phương có một phần là do công sức của các y, bác sỹ Khoa Chấn thương chỉnh hình.