Tiết lộ gây sốc về sex ở Olympic

  • 18/07/2012 11:19
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Nữ thủ thành tuyển Mỹ Hope Solo thừa nhận từng chứng kiến nhiều lần cảnh các VĐV quan hệ tình dục ở Olympic Bắc Kinh 2008.

Tiết lộ gây sốc về sex ở Olympic ảnh 1
Thủ thành Hope Solo

Trong cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí ESPN mới đây, thủ thành Hope Solo của đội tuyển bóng đá nữ Mỹ tiết lộ bí mật gây sốc với các fan. Theo Solo, nhiều VĐV quan hệ tình dục gần như hàng ngày trong thời gian thi đấu tại Olympic Bắc Kinh 2008. Bản thân Solo cũng thừa nhận cô từng lén đưa một người đàn ông nổi tiếng về phòng qua đêm mà không bị phát hiện.

"Tôi từng chứng kiến nhiều cảnh sex ở Olympic Bắc Kinh. Họ quan hệ tình dục ở trên bãi cỏ, trong các tòa nhà. Cảnh tượng đó diễn ra hàng ngày", Solo cho biết.

Thủ thành 30 tuổi của đội tuyển Mỹ cũng giải thích việc quan hệ tình dục dễ dàng xảy ra ở Olympic. "Không giống như ở quán bar, những cuộc tiếp xúc làm quen của các VĐV Olympic rất dễ dàng bởi giữa họ có những điểm chung. Câu làm quen đầu tiên có thể đại loại như 'Bạn thi đấu ở môn nào', tiếp đó là sự va chạm thể xác và điều gì đến cũng đến", Solo tiết lộ.

Solo tiết lộ thêm rằng sau khi cùng đội tuyển Mỹ giành HC vàng Olympic Bắc Kinh, cô cùng các đồng đội của mình đã có cuộc nhậu nhẹt thâu đêm với nam tài tử Vince Vaughn.

VĐV ném lao người Mỹ Breaux Greer cũng thừa nhận anh từng quan hệ tình dục với ba cô gái trong một ngày ở Olympic 2000. Trong khi đó, VĐV trượt tuyết Carrie Sheinberg kể rằng năm 1994, các nam VĐV của đội trượt máng Đức từng tặng cô những chiếc HC vàng mà họ giành được để đổi lấy sex. Theo VĐV bơi lội Ryan Lochte, khoảng 70-75% các VĐV có quan hệ tình dục trong thời gian tham gia thi đấu Olympic.

Theo Ngoisao

Tin cùng chuyên mục