Nữ sinh lớp 11 để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy ao tự tử

  • 11/03/2018 23:30
  • 0 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN - Sau 1 đêm không về nhà, sáng ngày hôm sau gia đình đau đớn khi thi thể của L. được tìm thấy dưới ao nước trước nhà trên bờ có điện thoại và thư tuyệt mệnh gửi lại cho gia đình. 

Ngày 11-3, thông tin từ chính quyền xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, cho biết, người dân đã phát hiện thi thể một nữ sinh cấp 3 tử vong dưới ao nước trên địa bàn.

Theo đó, đêm ngày 10-3, người nhà không thấy nữ sinh H.T.L (học sinh lớp 11C12, trường THPT Nguyễn Đức Mậu) về nhà ngủ nên rất lo lắng. Người thân gọi điện tìm kiếm khắp nơi nhưng không ai biết em L. ở đâu.

Đến khoảng 9h sáng ngày 11-3, một số người dân đi qua ao nước trước nhà của L. tá hỏa khi thấy thi thể cô bé này nổi lên. Cùng lúc đó, người nhà phát hiện trên bờ ao có dép, điện thoại và lá thư tuyệt mệnh của L. để lại cho gia đình với nội dung "xin lỗi bố mẹ".

Nữ sinh lớp 11 để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy ao tự tử ảnh 1

Ao nước nơi phát hiện thi thể của L.

Được biết, L. là nữ sinh hiền lành, ngoan ngoãn và học rất tốt, điểm tổng kết học kỳ 1 của nữ sinh này đứng thứ 2 của lớp. Sau khi nhận được thông tin, Ban công an xã An Hòa đã báo cáo sự việc lên Công an huyện Quỳnh Lưu. Phía công an đề nghị gia đình đồng ý cho khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của em L. nhưng gia đình không đồng ý.

Vì thế, đến chiều cùng ngày, gia đình đã tổ chức mai táng cho L. Hiện tại, chưa ai biết nguyên nhân vì sao L. lại tìm đến cái chết. Tuy nhiên, mấy hôm nay, trên mạng xuất hiện đoạn clip việc L. và một nam sinh trong lớp có hành động hôn nhau. Có thể vì clip này mà L. nghĩ quẩn rồi tìm đến cái chết.

Tin cùng chuyên mục