Nghi án chồng giết vợ rồi tự tử

  • 05/03/2018 15:07
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Đang ngồi ăn cơm, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, đứa con trai lớn bỏ đi tắm, khi quay ra thì thấy mẹ đã tử vong...

Vụ việc đau lòng xảy ra vào tối 4-3 tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội, trong lúc anh Nguyễn Văn T. (SN 1985) và vợ là chị Trần Thị H. (SN 1986) cùng hai con trai (cháu lớn học lớp 2, cháu nhỏ gần 2 tuổi) ngồi ăn cơm, thì giữa anh T. và vợ xảy ra mâu thuẫn cãi vã nhau.

Nghi án chồng giết vợ rồi tự tử ảnh 1

CAH Quốc Oai và lực lượng nghiệp vụ CATP khám nghiệm hiện trường vụ án mạng tại gia đình anh T

Cho rằng, thời gian gần đây chị H. có biểu hiện lạ, nghi vợ có người khác nên anh T. gặng hỏi. Tuy nhiên, do đi làm về mệt nên chị H. không trả lời khiến hai bên xảy ra mâu thuẫn. Thấy vậy, cháu M. (là con lớn) bỏ đi tắm. Khi quay ra, M. thấy bố cầm con dao còn mẹ thì nằm bất động, bên vũng máu dưới nền nhà.

Ngay sau đó, anh T. đưa hai con về nhờ mẹ đẻ ở xã Thạch Thán, huyện Quốc Oai, nhờ nuôi hộ và cho biết vừa giết vợ vì nghi vợ ngoại tình. Mặc dù được mẹ đẻ và người thân khuyên nhủ đến cơ quan công an đầu thú, nhưng anh T. không nghe mà quay về nhà tự tử bằng con dao nghi đã sử dụng để sát hại vợ trước đó.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Bước đầu xác định, anh T. chính là người gây ra cái chết cho chị H. rồi tự tử.

Được biết, chị H. trước khi bị sát hại là công nhân ở một khu công nghiệp gần nhà, còn anh T. làm thợ hàn tự do. Gần đây, giữa anh T. và vợ có xảy ra mâu thuẫn vì cho rằng vợ mình có người đàn ông khác.

Hiện vụ việc vẫn đang được CAH Quốc Oai xác minh làm rõ nguyên nhân.

Tin cùng chuyên mục