Nữ nghị sĩ New Zealand phóng xe máy đến bệnh viện sinh con

  • 28/11/2021 18:04
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài
ANTD.VN -  Nữ nghị sĩ New Zealand Julie Anne Genter sáng sớm 28-11 đã vội phóng xe máy đến viện. Chỉ 1 tiếng sau, bà đã chuyển dạ và “mẹ tròn con vuông”.
Nữ nghị sĩ New Zealand phóng xe máy đến bệnh viện sinh con ảnh 1

Nghị sĩ New Zealand phóng xe máy đến bệnh viện sinh con vào sáng sớm 28-11-2021

“Tin tức lớn! Vào lúc 3 giờ 4 phút sáng nay, chúng tôi đã chào đón thành viên mới nhất của gia đình. Tôi thực sự không có ý định phóng xe máy đi sinh con nhưng cuối cùng nó đã xảy ra”, nữ chính trị gia đảng Xanh của New Zealand đăng trên trang Facebook của mình.

“Các cơn co thắt không tệ lắm khi tôi rời nhà đến viện lúc 2 giờ sáng, mặc dù chúng cách nhau 2-3 phút và tăng dần vào thời điểm có mặt ở đó sau 10 phút”, nữ nghị sĩ chia sẻ thêm.

Bà Julie Anne Genter là một công dân mang 2 quốc tịch Mỹ - New Zealand. Bà sinh ra ở Minnesota và chuyển đến sống ở Thái Bình Dương vào năm 2006. “Thật ngạc nhiên khi giờ đây chúng tôi có một con nhỏ khỏe mạnh và đang ngủ rất hạnh phúc”.

Nữ nghị sĩ New Zealand phóng xe máy đến bệnh viện sinh con ảnh 2

Dù đang chuyển dạ nhưng nữ chính trị gia vẫn không hề căng thẳng

Genter - người phụ trách mảng giao thông trong đảng Xanh và trang cá nhân Facebook có tuyên bố “Tôi yêu xe đạp” - cũng đã đạp xe đến bệnh viện vào năm 2018 để sinh con đầu lòng, truyền thông địa phương cho biết.

Quốc đảo 5 triệu người New Zealand nổi tiếng với các chính trị gia sống rất bình dân. Ngay như Thủ tướng Jacinda Ardern đưa đứa con nhỏ 3 tháng tuổi đến một cuộc họp của Liên hợp quốc khi con gái vẫn đang bú mẹ.

Theo CNN

Tin cùng chuyên mục