• Tự truyện của ca sĩ Ái Vân lên phim

  Tự truyện của ca sĩ Ái Vân lên phim

  ANTD.VN - Công ty sách First News Trí Việt - đơn vị xuất bản cuốn tự truyện “Để gió cuốn đi” cùng ca sĩ Ái Vân đã quyết định chọn một hãng phim để ký hợp đồng đưa cuốn tự truyện này lên phim. 

 • Bằng Kiều so giọng với Mỹ Tâm

  Bằng Kiều so giọng với Mỹ Tâm

  ANTĐ - Bằng Kiều sẽ lần đầu tiên so giọng với bộ tứ nữ nghệ sĩ tên tuổi trong làng nhạc Việt là Thanh Lam - Hồng Nhung - Thu Phương và Mỹ Tâm trong đêm nhạc riêng tại Hà Nội. 

 • “Vành Khuyên hát”

  “Vành Khuyên hát”

  ANTĐ - Là tựa đề album mới mang phong cách giao hưởng thính phòng vừa được nữ nghệ sĩ Opera Vành Khuyên giới thiệu rộng rãi đến người yêu nhạc. 

 • Nghệ sĩ dương cầm Trang Trịnh: Bất ngờ trước lời tỏ tình

  Nghệ sĩ dương cầm Trang Trịnh: Bất ngờ trước lời tỏ tình

  ANTĐ - Trang Trịnh – cô gái Việt bé nhỏ được biết đến với kỳ tích thuyết phục được Học viện âm nhạc Hoàng gia Anh tổ chức lại hội đồng chấm thi riêng cho mình và sau này tốt nghiệp xuất sắc Thạc sĩ Âm nhạc chuyên ngành Piano. Giữa lúc nhận được không ít lời mời đắt giá ở nước ngoài, cô vẫn chọn về nước và bất ngờ kết hôn với nghệ sĩ Opera Hàn Quốc – Park Sung Min. 

 • Hoa tàn

  Hoa tàn

  ANTĐ - Thoạt đầu chỉ là một chấm xanh bật ra từ rìa lá. Lá quỳnh phiến dài thượt, dầy nặng mà riềm lại khía như nét hoa văn sóng lượn. Còn hoa quỳnh vào buổi chiều hè này, đã cho tôi một giấc mộng dị thường. Quỳnh nở từng giây tích tắc, cho con người được mắt thấy sự sinh nở âm thầm kỳ lạ của tự nhiên. 

 • Chiêm ngưỡng 1.500 quả bóng bằng Inox

  Chiêm ngưỡng 1.500 quả bóng bằng Inox

  ANTĐ - Những tác phẩm sắp đặt đầy thú vị của nữ nghệ sĩ điêu khắc, họa sĩ và nhà văn nổi tiếng của Nhật Bản - Yayoi Kusama sẽ được giới thiệu đến khán giả Hà Nội trong triển lãm nghệ thuật sắp đặt “Những nỗi ám ảnh” tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản (27 Quang Trung, Hà Nội). 

 • Ngẫu hứng cùng Lê Cát Trọng Lý

  Ngẫu hứng cùng Lê Cát Trọng Lý

  ANTĐ - “Tuổi 25” là tựa đề giản dị mà Lê Cát Trọng Lý chọn đặt cho album thứ hai vừa được cô trình làng rộng rãi. Album được nữ nghệ sĩ trẻ gốc Đà Nẵng phát hành ngoài hoạch định, ghi lại những ca khúc mà cô thể hiện tại đêm diễn “Lý tuổi 25” dành cho sinh viên diễn ra tại Hà Nội vào tháng 5-2012. Vì thế mà tất cả các ca khúc trong album đều được thu trực tiếp tại sân khấu thay vì âm thanh chuẩn của phòng thu. 

 • NSND Trà Giang: Tình cờ & định mệnh

  NSND Trà Giang: Tình cờ & định mệnh

  ANTĐ - Bước sang tuổi 70, NSND Trà Giang vẫn giữ được vẻ giản dị mà quý phái rất riêng. Ít ai biết rằng nhan sắc nổi bật một thời của màn ảnh Việt lẽ ra đã trở thành diễn viên múa nếu như không có mối duyên tình cờ với điện ảnh.