Những hành động chứng tỏ chàng "phát điên" vì bạn

  • 11/04/2016 15:27
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài

ANTĐ - Có những dấu hiệu trong mối quan hệ giúp bạn nhận biết tình cảm của anh ấy dành cho mình nhiều thế nào.

 Nếu bạn nhận thấy những hành động từ anh ấy thì bạn là cô gái may mắn:​

1. Giữ túi xách cho bạn

Không phải chàng trai nào cũng sẵn sàng cầm túi xách cho bạn. Nếu anh ấy sẵn sàng cầm túi xách cho bạn trong lúc bạn thử quần áo khi mua sắm hoặc khi bạn đang bận gì đó thì đó là một người rất coi trọng bạn.
Những hành động chứng tỏ chàng "phát điên" vì bạn ảnh 1 ​Ảnh minh họa


2. Không ngại mua đồ tế nhị cho bạn

Trong trường hợp bạn không thể tự mình mua được những đồ tế nhị đó, chàng sẽ gạt bỏ mọi sĩ diện để làm việc đó cho bạn. Hẳn là chàng không muốn bị ai đó bắt gặp nhưng nếu thực sự yêu bạn thì anh ấy cũng không ngại làm.

3. Bảo vệ bạn

Chẳng có chàng trai nào lại hết lòng bảo vệ người con gái mà anh ta không yêu thương hết lòng. Nếu anh ấy luôn bảo vệ bạn trong mọi tình huống thì có nghĩa là bạn rất đặc biệt với anh ấy và không thể chịu đựng được việc ai đó không trân trọng bạn.

4. Ghé thăm bạn ở công sở

Hầu hết các chàng trai chỉ chờ đón bạn sau khi bạn tan giờ làm nhưng nếu anh ấy ghé qua văn phòng bạn thăm vào giữa giờ làm chỉ để chào bạn hoặc mang cho bạn đồ ăn vặt thì anh ấy thực sự "phát cuồng" vì bạn.

5. Bỏ qua chương trình yêu thích của mình vì bạn

Không có gì ngăn cản được chàng theo dõi chương trình yêu thích của mình, chẳng hạn như thể thao. Nếu anh ấy nhường bạn TV để bạn xem chương trình mình muốn thì hãy biết rằng anh ấy yêu bạn nhường nào.

6. Chăm sóc bạn khi bị ốm

Nếu chàng trai của bạn sẵn sàng ở bên cạnh mang đồ ăn, nước uống và thuốc men khi bạn ốm thì bạn là một cô gái may mắn. Anh ấy thực sự yêu thương bạn và anh ấy đang muốn thể hiện tình cảm, cảm xúc của mình thông qua hành động cụ thể.

7. Bên cạnh bạn vào thời điểm khó khăn

Khi bạn buồn, gặp rắc rối hay khó khăn thì luôn có anh ấy bên cạnh thì hãy hiểu rằng anh ấy muốn làm chỗ dựa tinh thần cho bạn. Anh ấy muốn chắc chắn rằng bạn sẽ ổn và chỉ có những người yêu bạn thật lòng mới làm như vậy. 

Theo AWS

Tin cùng chuyên mục