• Dấu hiệu nguy cơ bị viêm khớp vẩy nến

  Dấu hiệu nguy cơ bị viêm khớp vẩy nến

  ANTD.VN - Bên cạnh việc xuất hiện các mảng da đỏ, cứng như bệnh vẩy nến, viêm khớp vẩy nến là một bệnh có thể gây đau, cứng khớp và sưng phù quanh khớp.

 • Cà rốt làm đàn ông quyến rũ hơn

  Cà rốt làm đàn ông quyến rũ hơn

  ANTD.VN - Các nhà khoa học Đại học Tây Australia đã cho 43 nam giới với độ tuổi trung bình là 21 uống bổ sung beta-caroten (chất tạo ra màu vàng cam cho cà rốt) và một nhóm đối chứng gồm 20 nam giới khác uống giả dược.

 • Biết buông bỏ

  Biết buông bỏ

  ANTD.VN - Một người tiều phu nọ vào rừng đốn củi về bán, khi đã đốn được hai gánh củi nặng vai, anh ta vui mừng gánh trên vai trở về nhà thì nghe tiếng hổ gầm và con hổ to sừng sững xuất hiện ngay trước mặt. 

 • Tiêu huỷ hơn 2 tấn thuốc thú y không được phép lưu hành

  Tiêu huỷ hơn 2 tấn thuốc thú y không được phép lưu hành

  ANTD.VN - Ngày 22-12, Đội Quản lý thị trường số 5, Chi Cục Quản lý thị trường Hà Nội phối hợp với Ban chỉ đạo 389 quận Hai Bà Trưng đã tiến hành tiêu huỷ hơn 2 tấn thuốc thú y không có trong danh mục được phép lưu hành tại Việt Nam của Công ty CP thuốc thú y Hùng Cường.

 • Bắt giữ bà mẹ định mưu sát con gái 5 tuổi

  Bắt giữ bà mẹ định mưu sát con gái 5 tuổi

  ANTD.VN - Cảnh sát thành phố Nagareyama, tỉnh Chiba (Nhật Bản) cho biết, họ vừa bắt giữ một phụ nữ 35 tuổi bị tình nghi định mưu sát con sau khi cô ta cho con gái uống sữa dù biết cô bé bị dị ứng.

 • Quan hệ xã hội có mối gắn kết với sức khỏe

  Quan hệ xã hội có mối gắn kết với sức khỏe

  ANTD.VN - Các nhà nghiên cứu Mỹ đã theo dõi 14.000 người trong độ tuổi từ thiếu niên đến khi già về khả năng hội nhập xã hội và chất lượng các kết nối xã hội trong các mối quan hệ với gia đình, bạn bè, các tổ chức tôn giáo, xã hội. 

 • Trẻ bị stress, lớn dễ huyết áp cao

  Trẻ bị stress, lớn dễ huyết áp cao

  ANTD.VN -Một nghiên cứu mới của Hiệp hội Tim mạch Mỹ cho thấy, trẻ em trải qua thời thơ ấu căng thẳng có thể là tiền đề phát triển bệnh cao huyết áp - dấu hiệu cảnh báo sớm của bệnh tim khi trưởng thành. 

 • Cô đơn - dấu hiệu sớm của bệnh Alzheimer

  Cô đơn - dấu hiệu sớm của bệnh Alzheimer

  ANTD.VN -Theo các nhà khoa học, những thay đổi trong não từ giai đoạn sớm của bệnh Alzheimer có thể khiến người ta cảm thấy cô đơn ngay cả khi hành vi xã hội của họ không thay đổi.

 • Lưu ý những dấu hiệu bệnh về mạch não khi thay đổi thời tiết

  Lưu ý những dấu hiệu bệnh về mạch não khi thay đổi thời tiết

  ANTD.VN - Theo bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Đại Nam, Khoa cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội, trong ngày 9-10, Khoa đã tiếp nhận cấp cứu cho 22 bệnh nhân bị các loại bệnh như dị ứng, sốt xuất huyết, ho ra máu..., đặc biệt có 4 bệnh nhân có dấu hiệu của bệnh mạch não đó là đau đầu, chóng mặt.

 • Những người trên 65 tuổi hạn chế tiêm botox

  Những người trên 65 tuổi hạn chế tiêm botox

  ANTD.VN -Tiêm botox an toàn và có thể dừng lại ở bất kỳ thời điểm nào mà không gây tác động lâu dài. Tuy nhiên, chuyên gia này lưu ý tiêm botox hiệu quả nhất ở những người trẻ tuổi và nên hạn chế ở những người trên 65 tuổi.

 • U bã đậu, mổ lại tái phát

  U bã đậu, mổ lại tái phát

  ANTD.VN - Hỏi: Chào bác sĩ, em có một khối u bã đậu ở nách, đã mổ 2 lần nhưng vẫn tái phát, lần này u còn to hơn cả những lần trước. Em rất lo nếu cứ mổ lại tái phát như thế, vì mỗi lần mổ làm gián đoạn việc học hành, làm việc của em. Xin bác sĩ cho biết có cách nào điều trị triệt để không?