Những điều không nên chia sẻ với nửa kia

  • 07/08/2013 17:12
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Luôn có những ranh giới trong một mối quan hệ dù bạn có thích hay không. Đó là nguyên tắc để đảm bảo mối quan hệ luôn bền vững.

Dưới đây là những điều bạn không nên chia sẻ với nửa kia của mình:

Bí mật của người bạn gái thân

Bạn bè của bạn tin tưởng và tâm sự với bạn những điều thầm kín trong lòng họ và họ mong bạn giữ kín điều đó, và họ cũng làm như vậy với bạn. Hãy luôn giữ lấy niềm tin ở họ. Anh ấy sẽ không muốn phải nghe hết chuyện này sang chuyện khác trong khi anh ấy chỉ muốn nghỉ ngơi sau một ngày dài mệt mỏi.

Những điều không nên chia sẻ với nửa kia ảnh 1
Ảnh minh họa


Bàn chải đánh răng

Có thể hai bạn sẽ có nhiều đồ dùng sinh hoạt chung. Nhưng chúng ta đang sống trong một thời đại văn minh và đồ dùng cá nhân cũng phát triển hơn so với 200 năm trước. Bàn chải đánh răng cũng không quá đắt. Hãy tự mình mua chúng.

Mật khẩu của bạn

Cho anh ấy biết mật khẩu của bạn đồng nghĩa với việc bạn đang ủng hộ việc anh ấy kiểm soát bạn, nó chỉ làm tăng thêm cảm giác bất an và thiếu tin tưởng. Điều này thực sự không tốt cho một mối quan hệ. Thêm vào đó, chàng sẽ biết hết những thông tin riêng tư của bạn.

Bạn không thích mẹ chàng

Sẽ có vài người chúng ta không thể có tiếng nói chung hoặc không hòa hợp với gia đình nửa kia. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải nhấn mạnh điều này với chàng, kể lể chi tiết lý do khiến bạn không thích họ. Anh ấy sẽ cảm thấy rất áp lực khi phải lựa chọn giữa hai bên. Hoặc tệ hơn anh ấy sẽ nghĩ bạn đang cố làm mối quan hệ này căng thẳng. Nếu vấn đề quá lớn và bạn không thể bỏ qua, hãy bày tỏ quan điểm một cách nhẹ nhàng. Nếu anh ấy không hiểu, hãy cho anh ấy thời gian và bạn cần có thái độ nhường nhịn và bình tĩnh.

Quá khứ quá của bạn

Không nên giấu giếm hoặc nói dối về quá khứ của bạn nhưng cũng không phải ý tưởng tuyệt vời khi bạn kể quá chi tiết về những mối tình đã xảy ra. Chàng không cần biết về những điều đó. Họ sẽ luôn băn khoăn tự hỏi liệu họ đã đúng mực hay chưa hay bạn có hối hận khi chọn họ hay không.

Theo AWT

Tin cùng chuyên mục