• Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

  Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

  ANTĐ - Trưa nào Phillip cũng ăn trưa tại quán quen thuộc dưới tòa nhà anh làm việc vì đồ ăn ở đây ngon, sạch sẽ, còn ông chủ quán lại vô cùng thân thiện và hiếu khách. Một buổi trưa anh đang ăn thì bàn bên cạnh có hai mẹ con vào ngồi. 

 • Lòng tin

  Lòng tin

  ANTĐ - Gần trưa Martin mới tỉnh ngủ, nhìn quanh nhà trống hoác, anh ta nhớ lại đêm qua mình đã thua sạch ở sòng bạc, giờ một đồng trong túi cũng chẳng còn.  

 • Muôn kiểu “lừa” nhau trong ngày Cá tháng Tư

  Muôn kiểu “lừa” nhau trong ngày Cá tháng Tư

  ANTĐ - Dù không phải là ngày lễ chính thức, ngày Cá tháng Tư (ngày 1/4 – còn gọi là ngày Quốc tế nói dối) được nhiều nơi trên thế giới xem là dịp để mọi người có thể nói dối, “lừa” nhau mà không sợ bị trách phạt. Tại Việt Nam, trào lưu 1/4 đã được ưa chuộng từ xưa và tiếp tục là ngày “thoải mái nói dối” của nhiều người để đổi lấy những giây phút vui vẻ, sảng khoái.

 • Lòng trung thực

  Lòng trung thực

  ANTĐ - Lea vào trung học và cô bé nói với cha mẹ rằng mình cần một cái bàn học riêng, rộng hơn và có ngăn kéo để cất giữ tài liệu. Vì nhà nghèo nên Lea và cô em gái đều học chung một chiếc bàn. Mẹ Lea hứa sẽ mua cho cô một chiếc bàn ở hiệu bán đồ nội thất cũ vì không đủ tiền mua chiếc bàn mới.

 • Lời nói dối ... đáng giá

  Lời nói dối ... đáng giá

  ANTĐ - Joshua là một họa sỹ già mù lòa sống ở một thị trấn nhỏ của nước Đức. Ông có một bộ sưu tập tranh lớn mà ông quý hơn cả sinh mạng của mình và mặc dù mù lòa, hàng ngày ông vẫn “chiêm ngưỡng” chúng bằng tâm tưởng.

 • Những lời nói dối thường thấy ở phụ nữ

  Những lời nói dối thường thấy ở phụ nữ

  ANTĐ - Phụ nữ thường nói dối để không làm người khác bị tổn thương hoặc tránh làm cho mối quan hệ xấu đi. Dưới đây là những lời nói dối phổ biến nhất thường gặp của phụ nữ:

 • 6 điều khiến chàng yêu bạn

  6 điều khiến chàng yêu bạn

  ANTĐ - Yêu là trạng thái tình cảm phức tạp và cần nhiều thời gian để nuôi dưỡng. Tuy nhiên vẫn có những phương pháp tích cực để thúc đẩy tình yêu.

 • Tỉnh táo trước cám dỗ chết người

  Tỉnh táo trước cám dỗ chết người

  ANTĐ - Mặc dù việc “đại tu” nhan sắc của nhiều chị em đã phải trả giá đắt, nhẹ thì biến chứng, cắt bỏ một phần cơ thể, nặng thì mất mạng , vậy nhưng không ít chị em vẫn nuôi hy vọng một ngày nào đó mình sẽ đẹp hơn bởi những lời “mật ngọt” từ các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM).

 • 6 dấu hiệu chàng chưa quên tình cũ

  6 dấu hiệu chàng chưa quên tình cũ

  ANTĐ - Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết liệu chàng đã vượt qua đổ vỡ trong quá khứ và toàn tâm toàn ý trong mối quan hệ với bạn hay chưa.

 • Giết chồng chỉ... 1 tuần sau đám cưới

  Giết chồng chỉ... 1 tuần sau đám cưới

  ANTĐ - Một phụ nữ người Mỹ đã đẩy người chồng mới cưới của mình xuống vách đá, chỉ vỏn vẹn một tuần sau khi họ kết hôn- Thông tin trích từ hồ sơ tòa án công bố vào hôm thứ Ba, ngày 10-9.

 • Tình người

  Tình người

  ANTĐ - Cô y tá dẫn một người đàn ông trẻ vẻ mặt rất lo lắng đến bên giường bệnh của một người đàn ông già nua, gầy guộc đang nằm thoi thóp và phải thở bằng oxy. Cô y tá cúi xuống giường nói khẽ: “Ông ơi, con trai của ông đã đến rồi đây”. Cô phải lặp đi lặp lại rất nhiều lần đôi mắt của ông già mới mở ra một cách khó nhọc. Ông không còn sống được bao lâu nữa vì bệnh tim trầm trọng của mình.