• Tham vọng của con người

  Tham vọng của con người

  ANTĐ - Sau những thất bại trong cuộc đời, Jackson nhìn lại, có những lúc tài sản của anh rất nhiều rồi lại trắng tay, anh vẫn lao vào làm giàu như con thiêu thân với tham vọng làm bá chủ trong sự nghiệp của mình. Giờ đây, anh thấy vô cùng mệt mỏi. Rời thành phố, Jackson về với ông ngoại và tuổi thơ của mình nơi miền quê tràn ngập ánh nắng trên những cánh đồng lúa mì bát ngát.

 • Hà Nội: Nhịn ăn 10 ngày để giảm béo, thiếu nữ tử vong

  Hà Nội: Nhịn ăn 10 ngày để giảm béo, thiếu nữ tử vong

  ANTĐ - Trưa 8-7, bác sĩ Chu Thị Dự, Phó Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn chính thức xác nhận, một nữ bệnh nhân tại Hà Nội vừa được đưa vào cấp cứu và tử vong tại bệnh viện do giảm béo bằng phương pháp... nhịn ăn nhiều ngày.

 • Rộ lên phong trào nhịn ăn để thanh lọc cơ thể

  Rộ lên phong trào nhịn ăn để thanh lọc cơ thể

  ANTĐ - Chưa có một nghiên cứu chính thức nào nhưng thời gian gần đây, khắp các diễn đàn mạng nổi lên phong trào nhịn ăn để thanh lọc cơ thể và giảm béo; nhiều hội, nhóm cũng đã được lập ra để chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau. 

 • Nhịn ăn có phải là phương pháp tự chữa bệnh?

  Nhịn ăn có phải là phương pháp tự chữa bệnh?

  ANTĐ - Cho đến tận ngày nay, con người luôn nghi ngờ về khả năng tuyệt thực của mỗi chúng ta. Thời gian đó có thể là 1 tuần, 2 tuần rồi tới 1 năm, 2 năm hay nhiều hơn thế? Trong câu chuyện của Trudy Sharp, một người nội trợ 43 tuổi, do hệ tiêu hóa bị hỏng mà 3 năm liền không ăn bất cứ thực phẩm nào ngoài uống 3 tách trà mỗi ngày nhưng vẫn sống khỏe mạnh. Thêm một lần nữa câu hỏi: nhịn ăn có phải là phương pháp chữa bệnh được đặt ra.

 • Sống hàng chục năm chỉ cần ăn nắng, phơi sương?

  Sống hàng chục năm chỉ cần ăn nắng, phơi sương?

  ANTĐ - Hira Ratan Manek (hơn 70 tuổi, người Bodhavad, Ấn Độ), từng tuyên bố gần 20 năm nay sống mà chỉ cần ánh sáng mặt trời và nước. Gần đây, bà Navenna Shine, (65 tuổi, ở Mỹ cũng lên tiếng cam đoan rằng, mình chẳng cần đến thực phẩm mới sống được. Về mặt khoa học, liệu con người có thể tồn tại chỉ bằng ánh sáng và nước hay không?

 • Cụ già 82 tuổi không cần ăn uống, sức khỏe vẫn bình thường

  Cụ già 82 tuổi không cần ăn uống, sức khỏe vẫn bình thường

  ANTĐ - Hơn 3.500 con dơi quạ “bỏ mạng” ở Australia, loài mực khổng lồ thường xuyên “phơi thây” trên bãi biển trong khi trên dãy núi Alps (châu Âu) không còn cảnh những đàn bướm lượn lờ khoe sắc... Thảm cảnh này cho thấy tình trạng Trái đất ấm dần lên đang bắt đầu hủy diệt thiên nhiên. Hầu hết các loài động, thực vật đều bị ảnh hưởng, và quá trình biến đổi khí hậu diễn ra nhanh đến mức muôn loài không kịp thích ứng để sinh tồn. 

 • Đặt phiếu tân trang nhan sắc cho người âm

  Đặt phiếu tân trang nhan sắc cho người âm

  ANTĐ - Vào các ngày mùng 1, ngày rằm, chị Hồng (Lạc Trung, Hai Bà Trung, Hà Nội) đều mua rất nhiều quần áo, mỹ phẩm, thậm chí cả phiếu đi spa…để “gửi” cho cô con gái đã mất vì tai nạn giao thông. 

 • Những quái chiêu giúp giảm cân

  Những quái chiêu giúp giảm cân

  ANTĐ - Chạy vài cây số mỗi ngày, nhịn ăn, kiêng khem khổ sở, những cách giảm cân đó khiến bạn quá vất vả mà hiệu quả chưa chắc đã được như ý muốn. Có những cách rất thú vị và giản đơn, nhưng chắc chắn sẽ giúp thỏa mãn mục tiêu của bạn.

 • Nhân điện - bí ẩn hay hoang tưởng?

  Nhân điện - bí ẩn hay hoang tưởng?

  ANTĐ - Theo lời khẳng định chắc chắn của anh N.T.H (hiện đang nghiên cứu, giảng dạy Nhân điện và chữa bệnh bằng Nhân điện): “Tôi có thể nhịn ăn 10 ngày, không uống nước 5, 6 ngày mà vẫn sống. Đấy là do tôi đã tiếp thu được Tiên nhiên khí của vũ trụ bằng phương pháp tập luyện nhân điện. Thậm chí, tôi có thể nhận biết được những trường sinh học của người cõi âm, và kết hợp để chữa các loại bệnh nan y, y học bó tay. Đấy là cái tinh diệu của bộ môn Nhân điện này”.

 • “Liều” mạng để giữ dáng

  “Liều” mạng để giữ dáng

  ANTĐ - Bị cậu bạn thân “khen khéo” dạo này trông mũm mĩm, dễ thương, Thanh Hoa - cô sinh viên năm thứ 3, trường đại học Hà Nội tìm đủ mọi cách để  giảm cân. Tuy nhiên, hiệu quả đâu chẳng thấy, chỉ thấy cô ngày càng tiều tuỵ.