Nhân viên thiết bị trường học dâm ô nữ sinh lớp 9

  • 13/11/2021 13:08
  • 0 bình luận
  • Giang An - T. Loan
  • In bài
ANTD.VN - Đến nhà nữ sinh lớp 9 chơi, ông Nhân- một nhân viên thiết bị trường học đã có hành vi dâm ô với cô bé.

Ngày 13/11, Công an huyện Nam Đàn, Nghệ An cho biết, đơn vị đã hoàn tất hồ sơ để khởi tố Nguyễn Tiến Nhân (50 tuổi) trú xã Nam Trung về tội Dâm ô trẻ em. Nạn nhân trong vụ việc là một nữ sinh lớp 9 đang học THCS trên địa bàn huyện Nam Đàn.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều ngày 7/11, nữ sinh lớp 9 này đang nấu ăn trong nhà thì ông Nhân- một nhân viên thiết bị của Trường THPT Nam Đàn 2 đến chơi.

Lúc này, mọi người đi vắng, chỉ còn một mình nữ sinh này ở nhà. Quá trình nói chuyện, Nhân đưa cho cô bé một tờ tiền có mệnh giá 200.000 đồng và nói đó là quà ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) bây giờ mới có dịp tặng cho nữ sinh này.

Dù cho cô bé từ chối nhưng Nhân vẫn cố nhét tiền vào người và có hành vi sơ soạng nạn nhân. Quá sợ hãi trước hành động của Nhân, cô bé vùng chạy ra ngoài và may mắn gặp người cậu mới đi làm về.

Biết chuyện, gia đình nói chuyện với Nhân thì người đàn ông này thừa nhận hành vi của mình và cho biết do say rượu và mong được tha thứ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Nam Đàn đã tạm giữ ông Nguyễn Tiến Nhân để lấy điều tra vụ việc.

Được biết, ông Nhân trước đây là kế toán của nhà trường THPT Nam Đàn 2. Năm 2015 Nhân có sai phạm về tài chính nên bị kỷ luật, chuyển qua làm nhân viên thiết bị và giám thị. Hiện tại, người đàn ông này không có vợ, tuy nhiên, những năm gần đây sống như vợ chồng với một người phụ nữ trú cùng xã.

Tin cùng chuyên mục