Khởi tố gã bảo vệ giở trò đồi bại với nữ sinh còn quay lại clip

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ông Thuận nhiều lần gọi cháu L. vào phòng bảo vệ và giở trò đồi bại. Không những vậy, người đàn ông 67 tuổi này còn dùng điện thoại quay lại việc mình đã làm với cháu L.

Ngày 25-9, Công an huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An đã khởi tố, bắt tạm giam Bùi Đức Thuận (67 tuổi) trú xã Hồng Thành, huyện Yên Thành về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Như thông tin đã đưa, vào ngày 12-9, bà H.T.M. (57 tuổi) được một người hàng xóm cho xem một đoạn clip ghi lại cảnh cháu gái bà là N.T.T.L. (12 tuổi) học lớp 7, Trường THCS Hồng Thành bị xâm hại tình dục phát tán trên mạng xã hội.

Bùi Đức Thuận. ảnh 1

Bùi Đức Thuận.

Về nhà, bà M. gặng hỏi và động viên thì cháu L. đã kể lại toàn bộ sự việc mà ông Thuận đã làm với mình. Ngay sau đó, gia đình bà M. làm đơn trình báo cơ quan công an.

Theo lời kể của L. thì vào thời điểm cháu đang học lớp 4, lớp 5 tại trường Tiểu học Hồng Thành, Thuận đã cho kẹo và tiền để dụ dỗ, thực hiện các hành vi dâm ô.

Đến lúc cháu L. học lớp 6, khi thực hiện quan hệ tình dục, Thuận còn dùng điện thoại để quay clip lại. Gã bảo vệ 67 tuổi này đã quan hệ tình dục với cháu L. nhiều lần.

Được biết, Thuận làm bảo vệ tại Trường Tiểu học Hồng Thành từ năm 2001.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.