TP.HCM:

Nhà trong hẻm sâu phát hoả giữa trưa

  • 02/08/2014 15:00
  • 0 bình luận
  • Hải Đăng
  • In bài
ANTĐ -Căn nhà nằm trong hẻm sâu gần một bãi xe và một trường học bất ngờ phát cháy lúc giữa trưa khiến hàng trăm người dân hốt hoảng.

Chiều 2/8, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn nhà trong hẻm 288 đường Sư Vạn Hạnh, phường 2, quận quận 10, TP.HCM.

Nhà trong hẻm sâu phát hoả giữa trưa ảnh 1
Người dân tại khu vực lo sợ ngọn lửa cháy lan

Trước đó, vào khoảng 11h20 trưa cùng ngày đám cháy được người dân phát hiện. Thời điểm này người dân trong khu vực thấy khói nghi ngút bốc lên từ phía sau căn nhà nên hô hoán, cùng nhau lấy bình chữa cháy ứng cứu.

Nhà trong hẻm sâu phát hoả giữa trưa ảnh 2
Lực lượng chữa cháy triển khai công  tác dập lửa

Khu vực cháy được xác định nằm phía sau căn nhà, gần đó là bãi giữ xe và trường học. Ngọn lửa ngày càng bùng phát trong khi nỗ lực dập lửa của người dân tại khu vực không thành.

Nhà trong hẻm sâu phát hoả giữa trưa ảnh 3
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 1 đã huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ cùng 3 xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường. Sau gần 30 phút, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn.

Theo người dân sống tại khu vực cho biết, phía sau căn nhà bị cháy là khu vực có nhiều rác thải sinh hoạt, có khả năng đây là nguồn cơn gây ra vụ hỏa hoạn. 

Tin cùng chuyên mục