• "Đêm huyền ảo" - chương trình hòa nhạc lấy ý tưởng từ sự lãng mạn

  "Đêm huyền ảo" - chương trình hòa nhạc lấy ý tưởng từ sự lãng mạn

  ANTD.VN - "Đêm huyền ảo - Sparkling night" được Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam thực hiện, là một chương trình hòa nhạc hàn lâm lấy ý tưởng từ sự lãng mạn như vũ điệu của các nàng tiên, sự rượt đuổi đầy cảm xúc của các đôi tình nhân, hòa trộn cùng nỗi buồn vì tình yêu lóng lánh qua những giọt nước mắt.

 • Đưa "Những người khốn khổ" trở lại

  Đưa "Những người khốn khổ" trở lại

  ANTD.VN -  Sau 4 đêm diễn "cháy vé, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam sẽ đưa vở nhạc kịch "Những người khốn khổ" trở lại sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội từ ngày 18 đến ngày 21/1.

 • Công diễn vở nhạc kịch "Những người khốn khổ" trong 4 đêm diễn

  Công diễn vở nhạc kịch "Những người khốn khổ" trong 4 đêm diễn

  ANTD.VN - Lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học đầy tính nhân văn này, dựa trên bối cảnh toàn thế giới đang vật lộn đấu tranh với sự khủng hoảng của đại dịch Covid-19, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam đã quyết định cho ra mắt vở nhạc kịch "Những người khốn khổ" nhằm đề cao tình đoàn kết, tính nhân văn và niềm tin vào tương lai của người dân trên toàn thế giới.

 • Dư âm của "Khoảnh khắc bất tử"

  Dư âm của "Khoảnh khắc bất tử"

  ANTĐ -Cho dù đã khép lại nhưng dư âm của vở kịch múa “Khoảnh khắc bất tử” đọng lại trong người xem là sự nhuần nhuyễn và hấp dẫn khi kết hợp múa và giao hưởng.

 • Múa đương đại - Sự gặp gỡ Á - Âu

  Múa đương đại - Sự gặp gỡ Á - Âu

  ANTĐ - Ở mùa thứ 4, liên hoan “Múa đương đại-Sự gặp gỡ Á-Âu” sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 28-9 tại Nhà hát Tuổi trẻ, số 16 Ngô Thì Nhậm. Chương trình do Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam phối hợp cùng Viện Văn hóa châu Âu tại Việt Nam tổ chức. 

 • Đêm nhạc kèn ôboa đầu tiên tại Hà Nội

  Đêm nhạc kèn ôboa đầu tiên tại Hà Nội

  ANTĐ - Nghệ sỹ người Mỹ Keri E.McCarthy và các nghệ sỹ đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia, Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia và Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam sẽ cống hiến cho khán giả một đêm nhạc kèn ôboa mang tên “Keri và những người bạn”. 

 • Biểu diễn vở opera “gây sốc” tại Hà Nội

  Biểu diễn vở opera “gây sốc” tại Hà Nội

  ANTĐ - “Cosi fan Tutte” – vở opera của Mozart đã từng gây chấn động ngay từ khi ra đời vào thế kỷ 18 sẽ được trình diễn trên sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền) vào 20h ngày 25-4. 

 • Tác phẩm múa hợp tác Đức - Việt

  Tác phẩm múa hợp tác Đức - Việt

  ANTĐ - Biên đạo múa nổi tiếng người Đức - Arco Renz sẽ kết hợp với các nghệ sĩ của Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam thực hiện tác phẩm múa hợp tác Đức - Việt. 

 • “Buổi khiêu vũ tốt nghiệp”

  “Buổi khiêu vũ tốt nghiệp”

  ANTĐ - Một trong những vở múa kinh điển của thế giới -“Buổi khiêu vũ tốt nghiệp” (Graduation Ball) sẽ được biểu diễn trong đêm nhạc và ballet “Sắc màu tình yêu” tại Nhà hát Lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền) vào 20h ngày 13-3. 

 • Tái hiện trích đoạn kinh điển

  Tái hiện trích đoạn kinh điển

  ANTĐ - Gala mùa xuân với sự tham gia của dàn nhạc giao hưởng, hợp xướng của các nghệ sỹ Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam sẽ diễn ra vào 20h ngày 19-2 tại Nhà hát Lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền). 

 • Hòa nhạc chào năm mới

  Hòa nhạc chào năm mới

  ANTĐ - Chào đón năm mới 2014, một chương trình hòa nhạc đặc biệt sẽ được tổ chức vào 20h ngày 14-1 tại Nhà hát Lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền, Hà Nội). 

 • Công diễn vở ballet “Những người đãng trí”

  Công diễn vở ballet “Những người đãng trí”

  ANTĐ - Tập trung vào những diễn biến nội tâm của con người muốn trở thành đãng trí để quên đi những nỗi đau trong ký ức, vở ballet đương đại “Những người đãng trí” sẽ được trình diễn trong Đêm hoà nhạc và ballet được tổ chức vào 20h ngày 28-11 tại Nhà hát Lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền). 

 • Ca sĩ opera Vành Khuyên: “Sẽ hát cho đến chết”

  Ca sĩ opera Vành Khuyên: “Sẽ hát cho đến chết”

  ANTĐ - Giữa thập niên 70 đến hết thập niên 80 thế kỷ  trước, danh ca người Hà Nội Lệ Quyên được tôn vinh là Nữ hoàng nhạc nhẹ đầu tiên của Việt Nam. Một ca sĩ cũng mang tên loài chim, sinh sau Lệ  Quyên 20 năm - Vành Khuyên đã làm được một đêm hát hiếm có.

 • Ngoài giọng hát, tôi là người “trắng tay”

  Ngoài giọng hát, tôi là người “trắng tay”

  ANTĐ - Không sở hữu giọng ca trời phú nhưng bằng nỗ lực và quyết tâm theo đuổi nghề hát thính phòng, Vành Khuyên đã thực sự trở thành giọng ca sáng giá của làng opera Việt. 15 năm theo nghề, chị đã đạt tới sự điêu luyện trong xử lý thanh nhạc để làm nên đêm nhạc opera thính phòng lần đầu tiên trong sự nghiệp ca hát mang tên “Khát vọng âm nhạc”…

 • Giọng nữ cao Vành Khuyên và những người bạn

  Giọng nữ cao Vành Khuyên và những người bạn

  ANTĐ - Một trong những giọng nữ cao nổi tiếng nhất Việt Nam ở lĩnh vực opera, nghệ sỹ Vành Khuyên sẽ phô diễn những kỹ thuật thanh nhạc tuyệt vời tại liveshow mang tên “Khát vọng âm nhạc”. 

 • Tái hiện vở ba-lê đỉnh cao

  Tái hiện vở ba-lê đỉnh cao

  ANTĐ - Kỷ niệm ngày sinh của nhiều nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới như Giuseppe Verdi, Richard Wagner, Pietro Mascagni… một chương trình hòa nhạc và múa ba-lê đón hè sẽ được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

 • Xem khiêu vũ phong cách Australia

  Xem khiêu vũ phong cách Australia

  ANTĐ - Dưới sự dẫn dắt của giảng viên - nghệ sĩ ba-lê xuất sắc của Australia -Colin Peasley và sự hỗ trợ của Công ty ba-lê Quốc gia Australia (Australian Ballet), các nghệ sỹ Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam sẽ trình diễn vở “Graduation Ball” (Buổi khiêu vũ tốt nghiệp).