• Nguy hiểm từ việc sử dụng làn đường khẩn cấp tùy tiện

  Nguy hiểm từ việc sử dụng làn đường khẩn cấp tùy tiện

  ANTD.VN - Theo Luật giao thông đường bộ, khi lưu thông trên cao tốc, chỉ có 2 lý do được phép dừng lại trên làn khẩn cấp. Thế nhưng, thực tế thì làn khẩn cấp ở Việt Nam được các tài xế sử dụng rất tùy tiện. Thói quen tùy tiện, bất chấp pháp luật và quy tắc tham gia giao thông kiểu này tiềm ẩn nguy cơ tai nạn vô cùng nghiêm trọng. 

 • Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm về ma túy bị sa lưới

  Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm về ma túy bị sa lưới

  ANTD.VN - Ngày 25/3, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết vừa bắt giữ thành công Nguyễn Kim Tùng (SN 1991, trú tại khu phố Thọ Môn, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh), là đối tượng truy nã về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

 • Uống nước lạ, lái xe dương tính với ma túy

  Uống nước lạ, lái xe dương tính với ma túy

  ANTD.VN -  Đội Tuần tra kiểm soát đường bộ cao tốc số 3, Phòng Hướng dẫn Tuần tra kiểm soát (TTKS) giao thông đường bộ, Cục Cảnh sát giao thông( CSGT - Đội 3) vừa phát hiện 2 tài xế dương tính với ma túy. Lái xe Quách Cao N tường trình bị bạn cho uống nước lạ trong khi dự tiệc.

 • Xứng đáng với niềm tin của nhân dân

  Xứng đáng với niềm tin của nhân dân

  ANTD.VN - 7 năm làm lính ma túy của CAQ Ha Bà Trưng, đến khi sang nhận công tác dưới cơ sở cũng lại dính vào địa bàn trọng điểm về ma túy, Thế nhưng chưa bao giờ Đại úy Bùi Anh Vũ - Trưởng CAP Bạch Mai chùn bước trước loại tội phạm vốn vẫn được coi là đặc biệt nguy hiểm và manh động này.

 • "Tú bà" trốn lệnh truy nã sa lưới

  "Tú bà" trốn lệnh truy nã sa lưới

  ANTD.VN - 1 tháng sau khi phát lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm đối với Nguyễn Thị Hiên (SN 1985) trú tại xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, lực lượng công an đã bắt giữ “tú bà” này khi đang lẩn trốn tại Hà Nội.

 • [Infographic] Làm thế nào để ứng phó với đối tượng "ngáo đá"?

  [Infographic] Làm thế nào để ứng phó với đối tượng "ngáo đá"? inforgraphic

  ANTD.VN - Để ngăn ngừa hiểm họa do ma túy “đá” gây ra, ngay từ bây giờ, các bậc phụ huynh phải luôn chú ý đến nhất cử, nhất động của con em mình. Khi thấy những biểu hiện bất thường như: thường xuyên tụ tập bạn bè ăn chơi trác táng, có những hành vi kỳ quặc, mất kiểm soát, sử dụng các chất kích thích nghi là ma túy tổng hợp… nên phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra, điều trị.

 • Người đàn ông 1 chân chinh phục 2.800km bằng xe đạp

  Người đàn ông 1 chân chinh phục 2.800km bằng xe đạp

  ANTD.VN - Một người đàn ông Trung Quốc chỉ có 1 chân đã đạp xe hết quãng đường 2.800km để tới được khu cắm trại của núi Everest. Đường lên đỉnh Everest là biên giới giữa Nepal và Tây Tạng (Trung Quốc). 

 • Bút laser có thể gây hại mắt trẻ

  Bút laser có thể gây hại mắt trẻ

  ANTD.VN - Bút laser là loại thiết bị cầm tay có hình dạng giống bút viết, chủ yếu được dùng để chỉ các điểm cần lưu ý ở xa bằng một đường sáng có màu khá mạnh. 

 • Vi khuẩn đáng sợ gây bệnh chết người trong 48 giờ

  Vi khuẩn đáng sợ gây bệnh chết người trong 48 giờ

  ANTD.VN - Những ngày qua, thông tin về sự xuất hiện của căn bệnh do vi khuẩn gây chết người chỉ trong 48 giờ sau khi nhập viện khiến nhiều người dân lo lắng. Đây không phải “bệnh lạ” song lại cực kỳ nguy hiểm và tương đối khó phát hiện, nhất là ở tuyến cơ sở.