Cảnh sát giao thông khống chế bắt giữ đối tượng vận chuyển 53 bánh ma túy

  • 25/08/2020 15:30
  • 0 bình luận
  • Biên Tuân - HP
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 25-8, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) cho biết, Phòng CSGT cùng với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Điện Biên vừa khống chế, bắt giữ đối tượng vận chuyển 53 bánh ma túy.

Trước đó, vào sáng ngày 19-8, tổ TTKS thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Điện Biên do đồng chí Thiếu tá Lê Trung Kiên, Phó Đội trưởng, làm tổ trưởng và các đồng chí Đại úy Hà Xuân Thành, Đại úy Lò Văn Biên, Đại úy Nguyễn Thành Luân làm tổ viên, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại Km 90 + 400 thuộc tổ 3, phường Sông Đà, TX Mường Lay đã dừng, kiểm tra xe ô tô bán tải, biển số 29C-646.xx do một nam thanh niên điều khiển. Người ngồi cùng trên xe là Mùa A Cúng, sinh năm 1991, trú tại huyện Điện Biên.

Cảnh sát giao thông khống chế bắt giữ đối tượng vận chuyển 53 bánh ma túy ảnh 1

CSGT cùng với các đơn vị của Công an tỉnh Điện Biên bắt giữ đối tượng Mùa A Cúng cùng 53 bánh ma túy...

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện Mùa A Cúng có nhiều dấu hiệu nghi vấn, bằng các biện pháp nghiệp vụ tổ công tác đã chia ra để đánh lạc hướng hai đối tượng và kịp thời khống chế đối tượng Mùa A Cúng.

Qua kiểm tra phát hiện trong người Mùa A Cúng có cất giấu 1 khẩu súng ngắn có 14 viên đạn, một viên đã lên nòng. Trong quá trình khống chế đối tượng Mùa A Cúng, đối tượng lái xe lợi dụng lúc đồng bọn bị bắt đã bỏ chạy.

Kiểm tra xe ô tô biển số 29C-646.xx phát hiện bên trong lốp dự phòng có 53 bánh Heroin với khối lượng 18,55kg. Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Điện Biên điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục