Người nhà nạn nhân đưa quan tài đòi bắt đền chủ nợ

  • 28/04/2019 16:04
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân
  • In bài
ANTD.VN -Cho rằng cái chết của ông Tuyên có nguyên nhân từ chủ nợ, người thân đã đưa thi thể nạn nhân đến nhà nghi phạm đòi làm rõ.

Ngày 28-4, ông Trần Thượng Hoàn, Chủ tịch UBND xã Trung Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ án mạng khiến gia đình nạn nhân đưa thi thể đến nhà chủ nợ đòi làm rõ. Nạn nhân là ông Nguyễn Thọ Tuyên (SN 1970), trú tại xã Nam Thành, huyện Yên Thành.

Người nhà nạn nhân đưa quan tài đòi bắt đền chủ nợ ảnh 1Cho rằng cái chết của ông Tuyên đưa quan tài đến nhà anh Minh đòi bắt đền

Theo thông tin ban đầu, trước đó, ông Tuyên có vay của anh Vũ Văn Minh (SN 1986) trú tại xóm 7, xã Trung Thành, huyện Yên Thành, một số tiền. Sau đó, ông Tuyên đã trả một khoản, cả tiền gốc lẫn tiền lãi cho anh Minh, rồi đi vào miền Nam làm thuê.

Mới đây, có người thân của ông Tuyên mất nên ông về dự đám tang. Chiều tối 27-4, ông Tuyên gặp Minh tại căn nhà của Minh đang xây dở ở xã Trung Thành và hai bên xảy ra mâu thuẫn vì số tiền vay nợ. Trong khi cãi nhau, ông Minh đã dùng xẻng đánh khiến ông Tuyên bị thương và tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt để làm rõ sự việc. Công an huyện Yên Thành đã phối hợp Phòng Kỹ thuật hình sự, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An, tổ chức khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Ông Hoàn cho biết thêm, đến 12h trưa cùng ngày, thi thể nạn nhân vẫn đang đặt tại nhà của anh Minh. Người đàn ông này mới mua đất đang làm nhà mới gần cánh đồng xã Trung Thành.

Tin cùng chuyên mục