• Nghĩa tình ở Vĩnh Phúc

  Nghĩa tình ở Vĩnh Phúc

  ANTD.VN -  Khuôn viên Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội, sáng 26-8, chứng kiến những giọt nước mắt xúc động, sẻ chia.

 • Truyện ngắn nữ đặc sắc Việt Nam từ 1986 đến nay

  Truyện ngắn nữ đặc sắc Việt Nam từ 1986 đến nay

  ANTĐ - Bức tranh về những cây viết nữ trong dòng chảy văn chương đương đại sẽ được giới thiệu trong cuốn tuyển tập “Truyện ngắn nữ đặc sắc Việt Nam từ 1986 đến nay” do Ths Đoàn Ánh Dương tuyển chọn. 

 • Cạnh tranh là lành mạnh!

  Cạnh tranh là lành mạnh!

  ANTĐ - “Nhiếp ảnh không phải là con đường để tôi khẳng định đẳng cấp hay những thứ đại loại như vậy. Điều tôi quan tâm nhất khi làm một công việc là tôi có thể làm được gì và tôi làm việc ấy có tốt hay không, cái đó mới quan trọng” - nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam chia sẻ cùng An ninh Thủ đô.

 • Sách cho thiếu nhi đang bị tưởng tượng quá đà

  Sách cho thiếu nhi đang bị tưởng tượng quá đà

  ANTĐ - Dạo qua các cửa hàng sách, có thể thấy ngập tràn các loại sách dành cho lứa tuổi “măng non” với đủ màu sắc sặc sỡ, hình thức bắt mắt. Thế nhưng nhiều phụ huynh vẫn loay hoay, không biết chọn cho con em mình sách nào vì sách trẻ con nhưng lại toàn chuyện “người lớn”.

 • Âm nhạc nhà bếp trở lại

  Âm nhạc nhà bếp trở lại

  ANTĐ - Biến sân khấu trở thành nhà bếp và biến những đầu bếp trở thành những nghệ sỹ đương đại trên sân khấu là nét độc đáo của chương trình âm nhạc truyền thống Hàn Quốc-Cookin’NANTA. 

 • “Nguyễn Trọng Tạo - Thơ và Trường ca”

  “Nguyễn Trọng Tạo - Thơ và Trường ca”

  ANTĐ - Tuyển tập này do chính tác giả tuyển chọn và biên tập với gần 300 bài thơ và 2 trường ca sẽ chính thức ra mắt bạn đọc vào ngày 13-11 tại Trung tâm Văn hóa ngôn ngữ Đông Tây - Cầu Giấy Hà Nội.

 • Dí dỏm hay nhảm nhí?

  Dí dỏm hay nhảm nhí?

  ANTĐ - Anh Trần Khánh Tùng (25 tuổi, Thanh Trì, Hà Nội) ôm quyển sách mới, vừa cười vừa nói:

 • Nhà văn đặc công “lợi khẩu”

  Nhà văn đặc công “lợi khẩu”

  ANTĐ - Chu Lai là nhà văn con dòng cháu giống. Nhà ông này về ngạch biểu diễn tức là tài năng nghiêng về thanh sắc có đến hơn 20 chục vị vừa NSƯT, vừa NSND. Còn trong ngạch viết lách, tức tài năng nghiêng về trí tuệ có đến bốn hội viên trong đó có đến ba vị là cầm hai thẻ hội viên của hai hội danh giá vào loại bậc nhất trong các hội xứ ta.