• Cai nghiện cho 172.963 lượt người tại cơ sở cai nghiện

  Cai nghiện cho 172.963 lượt người tại cơ sở cai nghiện

  ANTD.VN - Hiện nay, cả nước còn 113 cơ sở cai nghiện, trong đó 97 cơ sở cai nghiện công lập và 16 cơ sở cai nghiện tự nguyện do tư nhân thành lập đang hoạt động (giảm 26 cơ sở cai nghiện công lập do sắp sếp và chuyển đổi chức năng; 6 cơ sở cai nghiện tự nguyện do tư nhân thành lập).

 • Uống rượu cây anh túc, tài xế dương tính với ma túy trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

  Uống rượu cây anh túc, tài xế dương tính với ma túy trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

  ANTD.VN - Ngày 17/3, đại diện lãnh đạo Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 3 (Đội 3), thuộc Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, Cục CSGT cho biết trong quá trình TTKS, xử lý vi phạm đơn vị vừa phát hiện 1 trường hợp tài xế điều khiển phương tiện mà trong cơ thể có chất ma túy.

 • Khởi tố chủ quán karaoke tổ chức sử dụng ma túy cho khách

  Khởi tố chủ quán karaoke tổ chức sử dụng ma túy cho khách

  ANTD.VN - Ngày 5-9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết: Đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Đức Giáp, 22 tuổi, HKTT ở huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam về hành vi chứa chấp, sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke tại xã Phú Hòa, huyện Lương Tài, Bắc Ninh.

 • Hai đối tượng buôn bán ma túy sa lưới

  Hai đối tượng buôn bán ma túy sa lưới

  ANTD.VN -Là những đối tượng nghiện nên Nàng và Quỳnh kiêm luôn việc buôn bán ma túy kiếm lời. Để phòng thân, hai đối tượng này sắm cả "kho" dao, kiếm cất giấu trong nhà. 

 • Bẻ khớp ngón tay không phải có hại

  Bẻ khớp ngón tay không phải có hại

  ANTD.VN - Quan niệm trước đây cho rằng bẻ khớp ngón tay dẫn tới viêm khớp, tuy nhiên một nghiên cứu gần đây của Mỹ cho thấy thói quen này có thể làm tăng tính linh hoạt của các khớp, giống như tập yoga cho khớp ngón tay.

 • Bắt đối tượng từ TP Hồ Chí Minh về Quảng Ngãi bán ma túy

  Bắt đối tượng từ TP Hồ Chí Minh về Quảng Ngãi bán ma túy

  ANTD.VN - Khoảng 13h ngày 11-8, các trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Ngãi bắt quả tang đối tượng Trương Quang Minh (SN 1987, trú tại P5, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh) đang bán ma túy cho một số đối tượng tại Quảng Ngãi.

 • Sao lại nhiều đến thế?

  Sao lại nhiều đến thế?

  ANTĐ - Người ta thường nói con số là khô khan, vô hồn, nhưng ông có thừa nhận là có những con số... kinh hồn không? Chẳng hạn 1 năm dân ta “dô, dô” hơn 3 tỷ lít bia, chưa kể hàng trăm lít rượu quốc doanh lẫn “quốc lủi”.

 • Bệnh nhân đau tim ngày càng trẻ hóa

  Bệnh nhân đau tim ngày càng trẻ hóa

  ANTĐ - Bệnh nhân đau tim đang trẻ hơn và tình trạng bệnh ngày càng trầm trọng hơn, theo một nghiên cứu mới từ Bệnh viện Cleveland (Mỹ). 

 • Chi 40.000 bảng để phẫu thuật giống con gái

  Chi 40.000 bảng để phẫu thuật giống con gái

  ANTĐ - Janet Horrocks, một phụ nữ 57 tuổi ở Burnley, Lancashire (Anh) đã chi số tiền phẫu thuật thẩm mỹ lên tới 40.000 bảng để có ngoại hình giống con gái Jane Cunliffe, 35 tuổi. 

 • Thăm hỏi, chúc Tết các đơn vị chăm sóc, điều trị cho người nghiện, nhiễm HIV

  Thăm hỏi, chúc Tết các đơn vị chăm sóc, điều trị cho người nghiện, nhiễm HIV

  ANTĐ - Ngày 25-1, thừa ủy quyền của đồng chí Nguyễn Văn Sửu, Phó Chủ tịch UBND TP, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống AIDS và Phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm TP Hà Nội, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc CATP Hà Nội, Phó Ban chỉ đạo đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ công nhân viên các đơn vị đang chăm sóc, chữa trị cho những người nghiện, nhiễm HIV trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

 • Ác cảm khó xóa

  Ác cảm khó xóa

  ANTĐ - Tôi nhớ mãi thời học cấp 1, bà nội hay đi đón tôi. Một hôm, qua cửa hàng có treo một cái biển to, bà bảo tôi đọc. Tôi ậm ừ không đọc, chắc bà thử sức tôi. Bà kêu: “Trời ơi, chữ to tướng thế, dễ thế, mà cháu không đọc được. Thế thì đúp mất thôi”. Tôi thì thầm vào tai bà: “Tiệm cầm đồ, nhưng cháu không thích đọc cái chữ ấy”.

 • Xem phim đen gây tổn thương thần kinh

  Xem phim đen gây tổn thương thần kinh

  ANTĐ - Theo các nhà khoa học Đại học Cambridge (Anh), những người đàn ông thường xuyên xem phim khiêu dâm trên mạng có thể bị nghiện giống như những người nghiện ma túy. 

 • 10 ngôi sao từng ngập trong rượu và ma túy

  10 ngôi sao từng ngập trong rượu và ma túy

  ANTĐ - Đi tới thành công theo các con đường khác nhau nhưng tất cả các ngôi sao dưới đây đều có một điểm chung: từng dính vào ma túy. "Cái chết trắng" cũng chính là nguyên khiến phần lớn sự nghiệp trong số họ bị tiêu tan.  

 • Tăng nguy cơ nghiện ngập nếu hút thuốc khi còn trẻ

  Tăng nguy cơ nghiện ngập nếu hút thuốc khi còn trẻ

  ANTĐ - Ông Trần Chí Đạo, Giám đốc Trung tâm Sức khỏe thanh thiếu niên thuộc Viện Đông Á Đài Loan (Trung Quốc) cho biết, thanh thiếu niên nếu mỗi ngày hút 1 bao thuốc lá thì nguy cơ gây nghiện khi trưởng thành sẽ cao hơn 10 lần so với bạn đồng lứa không hút thuốc.

 • Đi bộ đội cho nên người

  Đi bộ đội cho nên người

  ANTĐ - Nắng nôi thế này, ngồi không đã vã mồ hôi sao ông không tìm nơi trú nắng mà cứ tất bật cho khổ cái thân ra.

 • Búp bê sống nghiện phẫu thuật

  Búp bê sống nghiện phẫu thuật

  ANTĐ -Justin Jedlica, người Mỹ, 34 tuổi, được gọi là búp bê sống bởi anh đã qua 190 lần phẫu thuật với chi phí 150.000 bảng Anh, để có được  ngoại hình giống hệt như Ken – hình tượng bạn trai của búp bê Barbie.