Nghi vấn 9X treo cổ tự tử trong nhà

  • 22/03/2018 05:47
  • 0 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN -Sáng sớm, không thấy Thông ra ngoài như thường lệ nên người nhà đi tìm tìm thì tá hỏa phát hiện người này đã treo cổ tự tử.

Ngày 21-3, thông tin từ UBND xã Đô Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết, cùng ngày trên địa bàn đã phát hiện thi thể một nam thanh niên treo cổ tự tử trong nhà mình.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, mọi người không thấy Nguyễn Văn Thông (26 tuổi) trú xóm Nam Vực đâu nên đi tìm. Khi vào nhà, mọi người tá hỏa khi thấy Thông trong tư thế treo cổ tự tử.

Nghi vấn 9X treo cổ tự tử trong nhà ảnh 1

Ngôi nhà nơi Thông được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ

Dù nhiều người cố gắng cắt dây đưa Thông đi cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong từ trước đó. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt để điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc.

Được biết, trước đó 1 ngày, Thông có biểu hiện ngáo đã khi leo lên nóc nhà rồi ngồi lì trên đó. Phải mất nhiều giờ sau công an mới thuyết phục được thanh niên này leo xuống.

Chiều cùng ngày, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình làm lễ mai táng. Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của Thông đang được cơ quan công an làm rõ.

Tin cùng chuyên mục